Home / Giải Trí / Phim Tổng Hợp HD / [Hành Động] The Town 2010 EXTENDED 720p Bluray DTS x264-CtrlHD

[Hành Động] The Town 2010 EXTENDED 720p Bluray DTS x264-CtrlHD

8,3 triệu USD là con số đáng ngạc nhiên mà The Town đã thu về được chỉ trong ngày thứ 6 công chiếu phim tại khu vực Bắc Mỹ. Đây có thể nói là tuần mở màn đầy ấn tượng đối với sự trở lại của nam tài tử Trân Châu Cảng ở cương vị đạo diễn sau Gone baby gone đã rất thành công vào năm 2007. Doanh thu ngày thứ 6 mà The Town giành được chứng tỏ bộ phim sẽ dễ dàng đoạt ngôi vị đầu bảng doanh thu phòng vé cả tuần – vị trí từng được nhiều nhà báo tiên đoán sẽ thuộc vế tác phẩm tuổi teen Easy A.

Hơn 25 triệu USD là doanh thu cuối tuần mà The Town được cho rằng sẽ có được. Điều này gần giống với những gì mà The Departed – bộ phim tội phạm hành động kịch tính với sự tham gia của các tên tuổi lớn như Jack Nicholson, Leonardo DiCaprio and Matt Damon từng đoạt giải Oscar cho phim hay nhất đã đạt được trong tuần đầu tiên công chiếu. The Town cũng khá tự tin bởi bộ phim có sự tham gia của Ben Affleck bên cạnh hàng loạt ngôi sao eremy Renner (The Hurt Locker) and Jon Hamm (Mad Men), Blake Lively ( người đẹp tóc vàng seri Gossip girl), Chris Cooper, Jon Hamm, Rebecca Hall, Slaine, Asim Ahmad.

The Town dựa trên cuốn tiểu thuyết nổi tiếng The Prince of Thieves của Chuck Hogan. Bộ phim xoay quanh Doug MacRay (Ben Affleck), một tên tội phạm kì cựu, đồng thời là chỉ huy của nhóm cướp ngân hàng thô bạo luôn tự hào mình có thể cướp bất kỳ thứ gì dễ như trở bàn tay. Không một mối ràng buộc, Doug chưa bao giờ phải lo đến việc mất mát người thân. Thế nhưng, mọi việc đã thay đổi trong phi vụ cuối cùng, khi họ quyết định bắt nữ quản lý nhà băng xinh đẹp Claire làm còn tin. Mặc dù đã được thả về an toàn sau đó, Claire trở bị ám ảnh vì nhận ra rằng những kẻ cướp này biết tên tuổi và nơi cô sống.

 

Sub Việt

Links Mega.1280

Links Megashare:

http://share.megaplus.vn/dl.php/2752671

http://share.megaplus.vn/dl.php/2752697

http://share.megaplus.vn/dl.php/2752704

http://share.megaplus.vn/dl.php/2752718

http://share.megaplus.vn/dl.php/2752731

http://share.megaplus.vn/dl.php/2752738

http://share.megaplus.vn/dl.php/2752748

http://share.megaplus.vn/dl.php/2752672

 

About Tạp Chí Tin Học

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.