Home / Thông Tin Công Nghệ / Website - App Hay / Xén ảnh thông minh với cropp.me

Xén ảnh thông minh với cropp.me

Đầu tiên, bạn truy cập vào trang http://cropp.me, nhấn Upload Your Images chọn các ảnh cần xén (tối đa năm ảnh). Khi quá trình upload ảnh hoàn tất, bạn nhấn chọn kích thước ảnh mới dưới trường Select output size(s), mặc định có sẵn các kích thước mẫu: 50×50, 75×5, 300×250, 640×480, 1024×768…

Bạn có thể chọn nhiều mục để xén ảnh cùng lúc theo nhiều kích thước khác nhau. Nếu muốn xén theo tỷ lệ nhất định, bạn điền cụ thể chiều rọng và chiều cao ảnh vào hai ô Width và Height dưới trường Define custom size.

Xong, bạn nhấn Cropp Your Images và chờ cho đến khi xén xong toàn bộ ảnh. Khi hoàn tất, bạn sẽ được xem trước ảnh sau khi xén ứng với từng kích thước đã chọn ở bên phải trang web.

Cropp.me có cơ chế nhận diện thông minh nên hầu như kết quả vẫn giữ lại các đối tượng quan trọng trong ảnh. Tuy nhiên, nếu có một ảnh nào bị cắt xén sai, cắt mất phần quan trọng, bạn re chuột vào ảnh đó, chọn biểu tượng Edit. Ở hộp thoại Adjust the cropp hiện ra, bạn điều chỉnh khung hình chữ nhật màu trắng để khoanh vùng lại vùng ảnh cần giữ lại sau khi đổi kích thước. Xong nhấn Confirm lưu lại.

Sau cùng, bạn nhấn Download All Cropps để tải ảnh về máy. Các ảnh đã thay đổi kích thước được nén chung trong một tập tin ZIP rất tiện lợi.

About Tạp Chí Tin Học

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.