Home / Thông Tin Công Nghệ / Website Hay / Tạo sách trang ngộ nghĩnh cho trẻ

Tạo sách trang ngộ nghĩnh cho trẻ

Picture Book Maker là dịch vụ web miễn phí giúp bạn tạo ra các quyển sách dạng tranh vui nhộn và ngộ nghĩnh dành cho trẻ em.

Bạn truy cập vào trang chủ của dịch vụ qua địa chỉ: Culture Street - Activities - Picture Book Maker, nhấn vào liên kết Gallery để tạo thư viện sách do cách thành viên khác sáng tác, hay nhấn nút Enter để tiến tạo sách mới.

Tạo sách trang ngộ nghĩnh cho trẻ

Tạo sách trang ngộ nghĩnh cho trẻ

Dịch vụ sẽ cung cấp cho bạn mộ quyển sách lạt trang gồm hai trang bìa (ký hiệu là C, B) và sáu trang nội dung.

Tạo sách trang ngộ nghĩnh cho trẻ

Các thao tác tạo sách cũng rất đơn giản, bạn dùng chuột nhấn nút mũi tên ở bên dưới các đối tượng có sẵn của dịch vụ để chọn lựa các hình ảnh ngộ nghĩnh về thú vật, đạo cụ, tranh vẽ hay hình nền. Xong nhấn chuột để kéo đến vị trí muốn đặt trên trang sách.

Ứng với mỗi hình ảnh, bạn kéo thanh trượt ờ phần Scale để điều chỉnh kích thước to nhỏ, kéo thanh trượt ở phần Action để thay đổi các kiểu dáng khác nhau cho đối tượng. Mỗi trang sách, bạn có thể sử dụng nhiều đối tượng bất kỳ, bạn chọn nó và nhấn nút Bin.

Tạo sách trang ngộ nghĩnh cho trẻ

Để thêm văn bản minh họa cho hình ảnh, bạn nhấn biểu tượng cây viết chì ở phần Write và nhập vào nội dung tương ứng, sau đó dùng chuột kéo đến vị trí thích hợp trên sách.

Thực hiện thao tác tương tự cho các trang còn lại. Khi hoàn thành, bạn nhấn Finish book. Ở giao diện mới bạn nhấn Print để tiến hành in ấn hoặc nhấn Send gửi sách cho bạn bè, người thân thông qua Email.

     Tạo sách trang ngộ nghĩnh cho trẻ     

Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.