Home / Sản Phẩm / Máy Ảnh / Panasonic có thể ra máy ảnh mirroless mới lấy nét siêu nhanh

Panasonic có thể ra máy ảnh mirroless mới lấy nét siêu nhanh

Theo thông tin đăng tải trên 43Rumors, Panasonic sẽ sớm tung ra thị trường một mẫu máy ảnh mirroless mới nhằm thay thế cho người anh em GX1. Hiện tại, Panasonic vẫn chưa tiết lộ tên gọi của mẫu máy ảnh mới này. Tuy nhiên, giới công nghệ vẫn đang đồn thổi tên gọi sản phẩm mới nhiều khả năng sẽ là Panasonic GX2 và sẽ là mẫu máy ảnh mirroless duy nhất mà Panasonic tung ra thị trường trong năm nay.

panasonic-gx2-1369152037_500x0.png
Nhiều khả năng model máy ảnh mirroless mới dòng G-series của Panasonic sẽ có tên gọi GX2. Ảnh: 43Rumors.

Cũng theo một số nguồn tin đáng tin cậy khác, mẫu mirroless mới của Panasonic sẽ được trang bị cảm biến CMOS định dạng Micro Four Thirds độ phân giải 16 megapixel cùng hệ thống lấy nét tự động tựa như model GH3. Mẫu mirroless cao cấp mới cũng được cho là sẽ có thiết kế ngoại hình hoàn toàn mới với phần khung máy được làm từ hợp kim magie, song, không hỗ trợ tính năng weather-sealed như model GH3 mà hãng từng giới thiệu.

Panasonic GX1 là mẫu máy ảnh không gương lật ống kính rời nhỏ gọn từng được hãng giới thiệu cách đây gần 2 năm. GX1 sở hữu cảm biến Live MOS 16 megapixel, màn hình LCD 3” hỗ trợ cảm ứng hiện đại cùng lớp phủ chống chói đặc biệt thích hợp khi sử dụng dưới trời nắng. Máy cũng được trang bị hệ thống lấy nét tự động Light Speed AF. Panasonic GX1 cũng hỗ trợ ghi hình Full HD 1080/60i ở định dạng AVCHD.

Quỳnh Lâm

About Tạp Chí Tin Học

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.