Home / Thủ Thuật / Thủ Thuật - Tiện Ích / NeoSetup – Tải, cài đặt và cập nhật phần mềm tự động

NeoSetup – Tải, cài đặt và cập nhật phần mềm tự động

Quên đi việc phải cập nhật thủ công phần mềm mỗi khi có phiên bản mới được phát hành, tất cả giờ chỉ còn 1 thao tác nhấp chuột duy nhất với NeoSetup.

Cập nhật phiên bản mới cho phần mềm trên máy tính là việc khá cần thiết vì việc làm này giúp phần mềm luôn làm việc ở trạng thái tốt nhất và an toàn nhất cho người sử dụng. Nếu Windows của bạn cài đặt khá nhiều các phần mềm thì việc cập nhật khá mất thời gian, nhất là việc các phần mềm miễn phí luôn tung ra các phiên bản mới một cách liên tục. Nếu muốn tiết kiệm thời gian, bạn có thể dùng đến NeoSetup.

NeoSetup là công cụ có chức năng tự động thông báo cho người dùng phiên bản mới của phần mềm đang được cài đặt trên Windows. Bên cạnh đó bạn cũng có thể lựa chọn một hoặc nhiều phần mềm miễn phí mà NeoSetup cung cấp để tiến hành cài đặt hàng loạt chỉ với 1 thao tác nhấp chuột đơn giản.

Trước tiên bạn cần truy cập vào đây để tiến hành tải về gói cài đặt của NeoSetup (~3MB). Sau khi tải về xong, ta tiến hành cài đặt NeoSetup vào máy tính.

Khởi động NeoSetup lên sau khi cài đặt, bạn sẽ thấy giao diện của phần mềm được sắp xếp khá logic. Danh sách các phần mềm được sắp xếp theo từng nhóm riêng biệt. Và hầu hết chúng đều là các phần mềm miễn phí và thông dụng.

Tab Updates sẽ liệt kê phiên bản mới của phần mềm mà bạn đang cài đặt trên Windows. Bạn có thể tiến hành cập nhật ngay phiên bản mới cho phần mềm bằng cách đánh dấu vào tên phần mềm và nhấn Update

Quá trình tải và tự động cài đặt sẽ được bắt đầu.

Ngoài ra, bạn có thể thiết lập cho NeoSetup tự khởi động và kiểm tra cập nhật hàng ngày hoặc hàng tuần từ tùy chọn Setting trong giao diện phần mềm.

Còn nếu bạn muốn cài đặt hàng loạt phần mềm bằng NeoSetup, bạn chỉ cần đánh dấu vào các phần mềm mình cần và nhấn Install. Phần mềm sẽ tiến hành việc tải và tự động cài đặt cho bạn.

NeoSetup tương thích hoàn toàn với tất cả phiên bản Windows, thật tiện lợi.

About Tạp Chí Tin Học

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.