Home / Thủ Thuật / Thủ Thuật - Tiện Ích / Xóa mật khẩu bảo vệ tập tin PDF với Coolmuster PDF Password Remover

Xóa mật khẩu bảo vệ tập tin PDF với Coolmuster PDF Password Remover

Giới thiệu đến bạn đọc phần mềm Coolmuster PDF Password Remover của hãng CoolMuster Studio giúp loại bỏ mật khẩu bảo vệ trên tập tin PDF.

Một số người dùng thường có thói quen thiết lập mật khẩu bảo vệ cho các tập tin tài liệu quan trọng nhằm tránh trường hợp bị sao chép, in ấn, chỉnh sửa hay bị đánh cắp bởi người dùng khác, nhất là các tập tin PDF. Và đôi khi, có thể bạn sẽ vô tình quên mất mật khẩu bảo vệ của tập tin nhưng bạn đang cần sử dụng ngay thì phải làm thế nào? Coolmuster PDF Password Remover có lẽ là giải pháp mà bạn nên cần đến.

Xóa mật khẩu bảo vệ tập tin PDF với Coolmuster PDF Password Remover

Sao khi tải về, bạn cài đặt và khởi động Coolmuster PDF Password Remover lên. Trong giao diện chính của phần mềm, bạn nhấn vào Add Files và bắt đầu thêm vào các tập tin PDF cần mở khóa. Sau khi thêm tập tin vào chương trình, ta có 03 trường hợp xảy ra như sau:

– Nếu có một biểu tượng khóa nhỏ xuất hiện trên danh sách tập tin PDF, điều đó có nghĩa tập tin PDF đã được bảo vệ bằng một mật khẩu người dùng hoặc mật khẩu mở. Do đó, bạn cần nhập đúng mật khẩu để mở khóa tập tin.

– Nếu không có biểu tượng khóa nào xuất hiện, điều đó có nghĩa PDF được bảo vệ bằng mật khẩu chủ sở hữu và chương trình sẽ giải mã nó trực tiếp.

– Nếu có một biểu tượng dấu gạch chéo, điều này sẽ có nghĩa tập tin PDF không được hỗ trợ.

Xóa mật khẩu bảo vệ tập tin PDF với Coolmuster PDF Password Remover

Tiếp theo, bạn hãy thiết lập đường dẫn xuất tập tin bằng cách nhấn vào nút “Browse” ở phía dưới cùng của giao diện. Và sau khi đã hoàn thành các bước, bây giờ bạn hãy nhấn vào “Start” để chương trình bắt đầu làm việc.

Xóa mật khẩu bảo vệ tập tin PDF với Coolmuster PDF Password Remover

Quá trình giải mã nhanh hay chậm tùy thuộc vào độ khó của mật khẩu bảo vệ của tập tin. Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm và tải về dùng thử tại coolmuster.

Nguồn: Genk

About TapChi CNTT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.