Home / Thủ Thuật / Windows / Hướng dẫn tắt cảnh báo User Account Control khi mở ứng dụng Windows

Hướng dẫn tắt cảnh báo User Account Control khi mở ứng dụng Windows

Từ Windows 7, Microsoft đã bổ xung công cụ bảo mật là User Account Control. Mỗi khi bạn mở một ứng dụng chưa được xác thực bảo mật bởi Windows thì sẽ đều nhận được một cảnh báo của User Account Control. Nếu như không muốn nhìn thấy các cảnh báo này nữa thì các bạn có thể tắt nó đi hoặc chuyển nó sang dạng bảo mật thấp hơn. Để thực hiện, các bạn làm theo hướng dẫn tại bài viết dưới đây.

Tắt thông báo User Account Control

Bước 1:

Các bạn mở Control Panel trên Windows. (Trên Windows 7, các bạn mở Start Menu > Control Panel còn trên Windows 8, 10 các bạn có thể mở nhanh bằng cách click vào góc trái chỗ nút Start trên taskbar và chọn Control Panel).

Chọn chế độ xem là View by: Large icons

Sau đó tìm tới User Accounts.

Bước 2:

Tại cửa sổ User Accounts, các bạn chọn Change User Account Control settings

– Bước 3:

Cửa sổ User Account Control Settings xuất hiện.

Tại đây các bạn kéo thanh trượt ở cột bên trái để thay đổi mức độ thông báo từ cao xuống thấp.

Mặc định sẽ được đặt ở mức 3 từ dưới lên, bạn sẽ nhận được thông báo và màn hình xung quanh bị tối lại bạn sẽ không thể làm gì khác nếu như không tắt thông báo này.

Bạn có thể thay đổi để thông báo vẫn xuất hiện nhưng bạn vẫn có thể làm việc bình thường kể cả khi không tắt thông báo hoặc bạn có thể tắt hẳn thông báo đi bằng cách kéo thanh trượt tới các bị trí tương ứng về phía dưới Never notify.

Bạn sẽ nhận được một thông báo xác nhận thay đổi này, Chọn Yes để hoàn thành.

Chúc các bạn thành công !!!

About Tạp Chí Tin Học

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.