Home / Thông Tin Công Nghệ / Thiết Bị / OnePlus 2 Mini lộ diện

OnePlus 2 Mini lộ diện

Với những gì vừa xuất hiện trên TENAA (Trung Quốc), người ta cho rằng ngày OnePlus giới thiệu chính thức OnePlus 2 Mini sẽ không còn xa nữa.

Một thiết bị được tin là OnePlus 2 Mini vừa xuất hiện trên website của TENAA, cơ quan chuyên về cấp phép thiết bị viễn thông của Trung Quốc.

Theo xác nhận của TENAA thì thiết bị mới của OnePlus có tên mã là One E1000. Thiết bị sở hữu một màn hình AMOLED có kích thước 4,99 inch với độ phân giải 1920×1080 pixel, sử dụng vi xử lí Snapdragon 810 2.0 GHz, RAM 3 GB, bộ nhớ trong 16 GB và hỗ trợ thêm khe cắm thẻ microSD.

Ngoài ra, máy còn được trang bị thêm một camera chính 13 MP, camera phụ 5 MP và chạy Android 5.1.1 Lollipop. One E1000 có kích thước 140 x 69 x 6,9 mm và nặng 138g. Những hình ảnh lộ diện cho thấy ngôn ngữ thiết kế của máy là sự kết hợp giữa kính và khung kim loại tương tự như OnePlus X.

Thông số của OnePlus 2 Mini trên TENAA tỏ ra không phù hợp với những gì chúng ta đã nhìn thấy trên công cụ test hiệu năng GFXBench cách đây ít lâu. Tuy nhiên, OnePlus vẫn tỏ ra khá bình thản trước những tin đồn và thật khó xác định được đâu mới là chiếc OnePlus 2 Mini thật sự vào thời điểm này.

Tham khảo: Gsmarena

About Tạp Chí Tin Học

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.