Home / Thông Tin Công Nghệ / Internet / WhatsApp miễn phí hoàn toàn, người dùng không phải mất 0,99USD

WhatsApp miễn phí hoàn toàn, người dùng không phải mất 0,99USD

Ứng dụng nhắn tin có lượng người dùng lớn thứ 2 thế giới nay đã hoàn toàn miễn phí.

Mức phí trước đây mà Whatsapp đưa ra là 0,99USD (khoảng 22 nghìn đồng) sau một năm sử dụng. Nhưng vào thời điểm hiện tại, ứng dụng OTT này đã được miễn phí hoàn toàn. Đây có lẽ là một thông tin tuyệt vời cho những ai yêu thích dịch vụ nhắn tin WhatsApp nổi tiếng với tốc độ nhanh, ổn định, giao diện thân thiện.

WhatsApp miễn phí hoàn toàn, người dùng không phải mất 0,99USD

Việc WhatsApp loại bỏ số tiền thu phí 0,99USD sau một năm sử dụng cũng là điều không quá khó hiểu. Khi các ứng dụng OTT đình đám khác hiện nay đều không ép người dùng phải trả phí, nhưng lại đáp ứng rất tốt các nhu cầu sử dụng cơ bản về việc nhắn tin, cũng như gọi điện thông qua kết nối mạng, chẳng hạn Viber, Skype hay Facebook Messenger.

Tất nhiên, WhatsApp sẽ không hoàn trả lại số tiền đã thu của người dùng trước đó, mặc dù ứng dụng hiện tại đã được miễn phí hoàn toàn. Lí do cho việc ‘dỡ bỏ’ thu phí hằng năm chính vì WhatsApp lo sợ những người không có thẻ tín dụng sẽ không thể liên lạc với những thành viên trong danh sách bạn bè, người thân khi đã sử dụng dịch vụ này trong suốt một năm qua.

Đặc biệt, WhatsApp vẫn không có ý định kiếm lợi nhuận từ quảng cáo. Tức ứng dụng nhắn tin này sẽ không hiển thị bất kỳ một banner quảng cáo khó chịu từ một hãng thứ 3 nào đó như một số dịch vụ OTT hiện nay.

WhatsApp hiện đang là ứng dụng sở hữu lượng người dùng lớn thứ 2 trên thế giới, sau Facebook Messenger. WhatsApp tương thích với hầu hết các nền tảng di động lớn nhỏ hiện nay, kể cả Symbian hay Nokia S40.

About Tạp Chí Tin Học

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.