Home / Thông Tin Công Nghệ / Thiết Bị / Apple cho phép đổi iPhone cũ, bị hỏng, vỡ màn hình lấy iPhone…mới

Apple cho phép đổi iPhone cũ, bị hỏng, vỡ màn hình lấy iPhone…mới

Apple sắp tung ra 2 chương trình hấp dẫn dành cho iPhone tại các cửa hàng bán lẻ của mình.

Theo báo cáo của 9to5mac, Apple sẽ cung cấp cho người dùng iPhone 2 chương trình hấp dẫn mới tại các cửa hàng bán lẻ của hãng. Chương trình đầu tiên sẽ cho phép người dùng iPhone cũ bị hỏng, bao gồm trong đó là màn hình, camera hay phím bấm để đổi lấy những chiếc iPhone mới. Trong khi trước đây, nếu muốn đổi lấy một chiếc iPhone mới, những chiếc iPhone cũ phải trong tình trạng bình thường. Tức màn hình không bị nứt, camera và các phím bấm phải sử dụng bình thường.

Được biết, những chiếc iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus cũ bị hư hỏng (nằm trong các điều lệ trên) nếu muốn đổi một chiếc iPhone thế hệ mới sẽ được Apple hỗ trợ một khoảng tiền tương ứng 50USD, 200USD và 250USD. Chính sách mới này tạo cơ hội cho người dùng sử dụng có thể dễ dàng bán những chiếc iPhone cũ đã bị hỏng, đồng thời, vừa giúp hãng thúc đẩy doanh số bán hàng. Dự kiến chương trình sẽ áp dụng ngay trong tuần này.

Chương trình thứ 2 mà Apple sẽ triển khai tại các chuỗi cửa hàng bán lẻ của mình đó là cung cấp một thiết bị chuyên dụng dùng để dán màn hình của iPhone. 9to5mac cũng chia sẻ rằng, hiện công cụ này đã có mặt tại một số cửa hàng bán lẻ Apple Store.

About Tạp Chí Tin Học

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.