Home / Thủ Thuật / Thủ Thuật - Tiện Ích / Những bí kíp giúp download video Youtube đơn giản, dễ dàng

Những bí kíp giúp download video Youtube đơn giản, dễ dàng

Bạn từng có ý định tải về những đoạn video clip trên Youtube nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Dưới đây là những mẹo để bạn có thể tải về những đoạn video một cách đơn giản, dễ dàng nhất.

Internet Dowload Manager (IDM) có thể được xếp vào dạng công cụ kinh điển đối với người sử dụng internet tại Việt Nam. Công cụ này hỗ trợ việc tải về các dữ liệu trên internet với tốc độ cao hơn nhiều so với tốc độ download thông thường của trình duyệt.

 

Bên cạnh đó, IDM cũng đem đến cho người dùng một tuỳ chọn download nhanh với sự xuất hiện của thanh biểu tượng IDM ngay bên cạnh các nội dung về video hay audio mà người dùng đang tương tác. Chỉ cần click vào thanh biểu tượng này, những đoạn video trên Youtube sẽ có thể được tải về một cách dễ dàng.

Trình duyệt Cốc Cốc cũng là một công cụ rất dễ dùng để tải về các đoạn video trên Youtube. Nếu như ở những trình duyệt thông thường như Firefox hay Chrome, người dùng chỉ có thể tiến hành tải dữ liệu về khi click vào các đường link cho phép tải dữ liệu. Do vậy với các nội dung trên Youtube, chúng hoàn toàn không thể tải được theo cách thông thường qua những trình duyệt này.

 

Với Cốc Cốc thì khác, trình duyệt đến từ Việt Nam được tích hợp sẵn công cụ Internet Dowload Manager (IDM) đã nói ở trên. Do đó nó có thể bắt được các đường link và thông báo về chúng ngay khi người dùng truy nhập vào các website có chứa nội dung video và audio. Để tải về, người dùng chỉ cần click vào biểu tưởng màu xanh có hình mũi tên chỉ xuống ở góc bên phải cửa sổ, ngay cạnh ô gõ địa chỉ đường dẫn, sau đó tiến hành lựa chọn chất lượng nội dung để tải về.

 

Còn một cách đơn giản không kém để tải về các đoạn video trên Youtube. Với cách làm này, bạn chỉ cần truy cập vào website Savefrom.net, sau đó copy đường link Youtube vào ô trống ở chính giữa website. Cuối cùng, ấn vào biểu tượng mũi tên hướng sang phải để tiến đến mục download. Đây có lẽ là cách đơn giản nhất để tải những đoạn video về thiết bị của mình. Ngoài những đoạn video trên Youtube, người dùng cũng có thể nhúng các đường dẫn các nội dung video và audio khác vào Savefrom.net để lấy link tải.

Ngoài 3 cách cơ bản kể trên, người dùng cũng có thể tiến hành cài các add-on trên trình duyệt hoặc sử dụng phần mềm do bên thứ 3 phát triển cài đặt vào máy tính. Tuy vậy, 3 phương pháp trên đây vẫn là những cách thức đơn giản nhất để bạn có thể dễ dàng tải các đoạn video trên Youtube về thiết bị của mình.

About Tạp Chí Tin Học

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.