Home / Thủ Thuật / Mạng - Web / Làm thế nào để ẩn hoạt động bạn đang theo dõi một ai đó trên Facebook?

Làm thế nào để ẩn hoạt động bạn đang theo dõi một ai đó trên Facebook?

(PC) Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi “Làm thế nào để ẩn những bài đăng bạn đang follow một ai đó?”.

Chắc hẳn không ít bạn đọc đang rất bức xúc khi việc follow (theo dõi) bất kỳ một ai đó bị hiển thị trên trang chủ của tất cả bạn bè và luôn bật ở chế độ công khai. Trong một số tình huống, hoạt động tưởng chừng như “lãng xẹt” này cũng nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi của đám bạn thân trên mạng xã hội Facebook, với mục đích chính là để dìm hàng và trêu chọc. 

Nếu bạn đang thực sự khó chịu vì vấn đề này, hãy ẩn bài đăng này đi bằng cách:

Bước 1: Truy cập vào “trang cá nhân” của bạn.

Bước 2: Chọn qua tab “Friends” (Bạn bè). 

Bước 3: Chọn “Edit Privacy” (Chỉnh sửa quyền riêng tư) tại tab Friends.

Bước 4: Chọn chức năng “Who can see the people and lists you follow?” đối với ngôn ngữ là tiếng Anh. Tiếng Việt bạn chọn “Ai có thể nhìn thấy những người và danh sách bạn đang theo dõi”.

Bước 5: Chuyển sang chế độ “Only Me” (Chỉ mình tôi). Sau khi chọn thành công, bạn nhấn “Done” để hoàn tất việc chọn.

Chỉ với vài thao tác đơn giản, hoạt động theo dõi bất kỳ một ai đó của bạn đã hoàn toàn xoá khỏi trang chủ của bạn bè. Ngoài ra, bạn còn có các tuỳ chọn khác như Friends (chỉ bạn bè có thể thấy) hoặc Custom (dành cho một số ít bạn bè có thể thấy). 

TechZ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.