Home / Thông Tin Công Nghệ / Internet / Samsung gặp rắc rối, Apple tự tin tăng sản lượng iPhone 7?

Samsung gặp rắc rối, Apple tự tin tăng sản lượng iPhone 7?

(PC) Có vẻ như sau những rắc rối liên quan đến thiết bị của Samsung, Apple đang tỏ ra rất tự tin trước mẫu iPhone mới khi vừa tăng sản lượng sản xuất lên 10% so với trước đó.

Theo một báo cáo gần đây, Apple đã tăng hơn 10% đơn hàng linh kiện cần thiết để lắp ráp iPhone 7 cũng như 7 Plus. Trước đó, Apple mới chỉ đặt số lượng iPhone mới bằng 60% so với cùng kỳ mọi năm do lường trước lượng người dùng chuyển đổi sang thiết bị mới không cao.

Tuy nhiên, nhiều chuyên gia cho rằng, việc Apple tăng thêm 10% tổng sản lượng iPhone 7/7 Plus cũng có một nguyên nhân đến từ việc Samsung gặp rắc rối rất lớn đối với các sản phẩm của mình, tiêu biểu là vấn đề về pin trên Note 7. Điều này càng khiến Apple tin tưởng nhiều hơn vào sự thành công của iPhone mới.

Bên cạnh đó, Apple cũng nhận thấy nhu cầu thay thế iPhone từ iPhone cũ của người dùng ở mức cao khi thị phần người sử dụng iPhone 5S hay thế hệ iPhone 6 rất lớn. Dẫu vậy liệu iPhone 7 vốn không có nhiều thay đổi sẽ đem tới thành công lớn cho Apple? Câu trả lời sẽ có sau ngày 16/9, thời điểm iPhone mới bán ra tại một số thị trường trọng điểm trên toàn cầu.

About Tạp Chí Tin Học

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.