Home / Thông Tin Công Nghệ / Thật tiếc khi iPhone 7 chỉ có 2GB RAM, iPhone 7 Plus mới có 3GB RAM

Thật tiếc khi iPhone 7 chỉ có 2GB RAM, iPhone 7 Plus mới có 3GB RAM

(PC) Sự trang bị thêm 1GB bộ nhớ RAM trên iPhone 7 Plus có lẽ giúp sản phẩm này xử lý tốt hơn cụm camera kép.

Thật đáng buồn khi Apple chỉ trang bị 2GB RAM trên iPhone 7, thông tin này được tiết lộ bởi GeekBar. Để có được kết quả chính xác nhất, công ty này đã tiến hành “mổ bụng” chiếc iPhone 7. Bên cạnh đó, Geekbar còn tiết lộ thêm rằng, dung lượng pin của iPhone 7 là 1960mAh, cao hơn so với 1715mAh trước đây từng được áp dụng cho mẫu máy iPhone 6s. Nâng thêm một chút dung lượng pin, Apple tự tin rằng iPhone 7 có thời gian dùng nhiều hơn khoảng 20% so với iPhone 6s. 

Mức dung lượng 2GB RAM có lẽ sẽ khiến nhiều người dùng không thoả mãn. Nhưng bạn đừng lo lắng, chẳng phải chiếc iPhone 6s hiện tại vẫn đảm bảo tốt được vấn đề quản lý đa nhiệm, truy cập nhiều tab website mà không phải lo sẽ bị load lại trang hay sao? Trong khi đó, chiếc iPhone 7 Plus có sự bổ sung thêm 1GB RAM có lẽ giúp hệ thống camera kép của thiết bị này có thể xử lý mượt mà hơn. 

Trong một diễn biến khác của iFixit, hãng đã công bố mức dung lượng pin trên iPhone 7 Plus là 2900mAh, cao hơn mức dung lượng 2675mAh, đồng thời bộ nhớ RAM cũng ở mức 3GB.

About Tạp Chí Tin Học

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.