Home / Thông Tin Công Nghệ / Thiết Bị / Gần 1 triệu người dùng vẫn chưa đi đổi Galaxy Note 7

Gần 1 triệu người dùng vẫn chưa đi đổi Galaxy Note 7

(PC) Vẫn còn nhiều người dùng trên toàn thế giới bất chấp khuyến cáo từ phía Samsung khi giữ Note 7 để sử dụng.

Samsung đã chính thức đặt dấu chấm hết cho Galaxy Note 7 sau đợt thu hồi lần hai và hứa sẽ không tái chế bất kỳ linh kiện nào liên quan đến sản phẩm này. Hiện tại, đợt thu hồi lần thứ hai vẫn đang được diễn ra và rất nhiều người đã thực hiện việc đổi cũng như hoàn tiền cho thiết bị này. Tuy vậy, vẫn còn một lượng lớn Note 7 trên toàn cầu vẫn chưa được đưa về cho nhà sản xuất.

Gần 1 triệu người dùng vẫn chưa đi đổi Galaxy Note 7

Vẫn còn nguy cơ cháy nổ hiện hữu trên toàn cầu. Ảnh: Internet

Theo dữ liệu của Apteligent, số lượng Note 7 hoạt động đã giảm xuống khi Samsung chính thức khai tử thiết bị này cách đây hai hôm. Song, đến thời điểm hiện tại, vẫn còn khoảng 40% người dùng Note 7 đang sử dụng thiết bị này. Do đó, nguy cơ cháy nổ vẫn có thể xảy ra trong thời gian tới.

Samsung Galaxy Note 7 là một trong những chiếc smartphone hoàn hảo nhất thế giới nếu không có những vấn đề về pin trong thời gian qua. Phải nói rằng, đây là chiếc smartphone tốt nhất của Samsung và sự cố trên là một đòn giáng mạnh vào tham vọng và tình hình kinh doanh của công ty trong năm 2016.

Tuy nhiên, gã khổng lồ xứ Hàn cũng đã làm mọi cách để đảm bảo sự an toàn cũng như chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất khi cho phép đổi trả và bồi hoàn lại tiền cho Note 7.

About Tạp Chí Tin Học

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.