Home / Thông Tin Công Nghệ / Thiết Bị / Chớ dại dán mặt lưng iPhone 7 Jet Black, bay luôn cả logo giờ!

Chớ dại dán mặt lưng iPhone 7 Jet Black, bay luôn cả logo giờ!

(PC) Vấn đề này đã được chia sẻ lên các diễn đàn công nghệ lớn trên toàn thế giới.

Bên cạnh việc sử dụng ốp lưng, đông đảo người dùng còn có một “tuyệt chiêu” khác giúp bảo vệ cho chú dế yêu của họ bằng cách dán mặt lưng, màn hình. Tuy nhiên, bạn chớ nên áp dụng chiêu thức này lên chiếc iPhone 7 phiên bản Jet Black (màu đen bóng) nhé.

Chớ dại dán mặt lưng iPhone 7 Jet Black, bay luôn cả logo giờ!

Chớ dại dán mặt lưng iPhone 7 Jet Black, bay luôn cả logo giờ!

iPhone 7 Plus Jet Black tuy sở hữu một vẻ đẹp huyền bí với tông màu đen sâu, bóng bẩy. Nhưng ngược lại, máy rất dễ xước, dễ bám vân tay, thậm chí dễ bay luôn cả logo và thông tin của máy nếu bạn gỡ miếng dán mặt sau. Lời khuyên cho bạn ngay lúc này là nên sử dụng ốp lưng thay vì dán. Mặc dù ốp lưng sẽ khiến máy dày hơn và che mất đi vẻ đẹp nguyên bản của phiên bản Jet Black.

Trường hợp này đã xảy đến với rất nhiều người dùng phiên bản Jet Black. Sau khi gỡ miếng dán ra, tất cả các thông tin được in lên mặt sau của máy đều bị dính lên lớp keo và không còn tồn tại trên chiếc iPhone của họ nữa. Hiện phía Apple cũng chưa đưa ra bất kỳ thông tin nào về sự cố này. Hãy cẩn thận nếu không muốn ngoại hình của chiếc iPhone 7 & 7 Plus đen bóng chóng tàn sau khoảng thời gian ngắn sử dụng.

About TapChi CNTT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.