Home / Thông Tin Công Nghệ / Tiền Ảo - Tiền Điện Tử / Tin Tức Tiền Ảo / Khảo sát: Các nhà đầu tư Bitcoin sẽ không bán cho đến khi giá đạt $200k

Khảo sát: Các nhà đầu tư Bitcoin sẽ không bán cho đến khi giá đạt $200k

Theo một báo cáo được LendEDU công bố ngày hôm qua, cuộc khảo sát được thực hiện với 564 người bỏ phiếu. Trong số đó, khoảng 40% người tham gia cho biết họ đã đầu tư vào bitcoin vì họ tin rằng đó là “một công nghệ thay đổi thế giới.”

21% những người tham gia nói rằng vì bitcoin là “một mặt hàng có giá trị lâu dài, như vàng hoặc bạc”, với khoảng 15% nói rằng họ đã mua bitcoin vì bạn bè hay người thân trong gia định giới thiệu. Những người nghĩ rằng giá là “quá thấp” chiếm 14% số người bỏ phiếu, trong khi chỉ có 8% cho biết họ dự định sử dụng bitcoin làm phương tiện thanh toán.

Ngoài ra, cuộc khảo sát cũng hỏi những người tham gia rằng mức giá nào họ sẽ bán bitcoin của họ. Có lẽ không có gì đáng ngạc nhiên, khi mức giá trung bình mà các số liệu từ cuộc khảo sát trích dẫn ra một con số khổng lồ là 196,165.79 USD cho mỗi bitcoin. Bitcoin hiện đang được giao dịch ở mức giá 7.860 USD.

Lên kế hoạch nắm giữ Bitcoin?

Thêm vào đó, nhiều người trong số những người bỏ phiếu cuộc khảo sát dường như không có ý định bán sớm số bitcoin mà họ đã đầu tư.

LendEDU đã viết:

Chúng tôi thấy rằng khoảng 1/3 (32,62%) số người tham gia cuộc khảo sát đã bán một số lượng bitcoin mà họ đã đầu tư. Tuy nhiên, phần lớn các nhà đầu tư (67,38%) đã không bán bất kỳ khoản đầu tư bitcoin nào của họ từ khi mua.

Trung bình, các nhà đầu tư sở hữu dưới 3.000 USD trong Bitcoin. Trong đó, 16,5% số chủ sở hữu này dự định sẽ bán bitcoin của họ trong vòng một năm, 20% dự định nắm giữ đồng tiền số lớn nhất thế giới trong ít nhất 7 năm.

Trước đó hai cuộc khảo sát khác diễn ra vào tháng 9 và tháng 10 đã cho thấy rằng những người trẻ tuổi đang ngày càng nhận thức được giá trị của bitcoin và những đồng tiền kỹ thuật số khác.

Theo www.coindesk.com

About Tạp Chí Tin Học

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.