Home / Thông Tin Công Nghệ / Thiết Bị / Sếp Xiaomi xác nhận Redmi Note 7 Pro ra mắt vào 28/2, giá dưới 7 triệu đồng

Sếp Xiaomi xác nhận Redmi Note 7 Pro ra mắt vào 28/2, giá dưới 7 triệu đồng

Phiên bản nâng cấp Redmi Note 7 Pro dự kiến sẽ trình làng vào ngày 28/2 tới đây với mức giá vô cùng hấp dẫn, khoảng dưới 7 triệu đồng.

Sau hơn 1 tháng ra mắt Redmi Note 7, Xiaomi đang chuẩn bị ra mắt phiên bản nâng cấp mang tên Redmi Note 7 Pro với chip xử lý và cảm biến camera mới.

Trong một bài đăng mới đây trên mạng Weibo, Phó chủ tịch Xiaomi kiêm tổng quản lý thương hiệu Redmi, ông Lu Weibing đã xác nhận biến thể Redmi Note 7 Pro sẽ ra mắt vào tuần tới. Theo BGR, tuy không tiết lộ thời điểm chính xác nhưng qua một poster quảng cáo sự kiện trên Twitter tại Ấn Độ, giới công nghệ gần như có thể chắc chắn ngày 28/2 sẽ là thời điểm trình làng Redmi Note 7 Pro.

Cùng thời điểm này, Xiaomi cũng vừa ra mắt Mi 9 nên đã có nhiều người đặt câu hỏi với Lu Weibing về việc họ nên chọn mua Mi 9 hay Redmi Note 7 Pro. Và Lu đã có câu trả lời cho những ai còn đang thắc mắc nên chọn chiếc máy nào, đó chính là giá bán.

Lu gợi ý, người mua có thể lựa chọn chiếc máy này nếu hầu bao của họ có ít hơn 300 USD (khoảng 7 triệu đồng). Trong khi nếu có từ 300 – 445 USD (7 đến hơn 10 triệu đồng), họ có thể chọn mua Mi 8 và nếu có trên 445 USD, họ có thể chọn Mi 9 vừa ra mắt. Rõ ràng lời gợi ý trên của Lu đã phần nào xác nhận giá bán của máy sẽ không cao quá 7 triệu đồng.

Về cấu hình, Redmi Note 7 Pro được cho sẽ trang bị chip Snapdragon 675, nâng cấp từ Snapdragon 660 và sở hữu RAM 4GB/6GB và bộ nhớ trong 128GB. Máy cũng sẽ trang bị cảm biến Sony IMX586 48 MP thay cho cảm biến Samsung ISOCELL GM1 Ultra Clear trên Redmi Note 7.

Ngoài ra, Redmi Note 7 Pro có thể trang bị viên pin 4.000mAh, hỗ trợ sạc nhanh 18W và tích hợp cảm biến vân tay trong màn hình.

About TapChi CNTT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.