Home / Giải Trí / Ảnh Đẹp / Sao Việt gây sốc bằng ảnh… “bỏng mắt”

Sao Việt gây sốc bằng ảnh… “bỏng mắt”

Trong bộ ảnh nude có tên: “Cô dâu nổi loạn” của người mẫu Bebe Phạm, những đường cong lồ lộ khiến độc giả có thể nhức mắt. Từ trước đến nay, người mẫu “bán nude” thì có chứ “nude 100%” như Bebe Phạm thì chưa. Không khoe khuôn ngực căng tròn như các người mẫu khác, Bebe Phạm khiêu khích mọi cái nhìn bởi những đường cong trần trụi tuyệt đối nơi vòng 3. Phải chăng Bebe Phạm muốn làm một cuộc “cách mạng” đối với ảnh nóng?

 Sao Việt gây sốc bằng ảnh...bỏng mắt 

 Sao Việt gây sốc bằng ảnh...bỏng mắt 

Siêu mẫu Ngọc Bích sau một thời gian đăng quang tại cuộc thi Siêu mẫu 2009, con đường  sự nghiệp không mấy nổi bật tại làng thời trang Việt Nam. Tuy nhiên, mới đây cô đã gây bất ngờ khi thực hiện một bộ ảnh nude nghệ thuật cùng nữ hoàng sắc đẹp Vũ Hoàng Điệp. Với bộ ảnh này, Ngọc Bích đã để lộ ra những đường cong “bỏng mắt”. Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Placoste, Stylist Nguyễn Tiến Lợi và chuyên gia trang điểm Andy Quân. Xuất phát từ ý tưởng “Cong & thẳng”, ekip đã cho ra bộ ảnh này với thông điệp: “Đường cong như mềm mại và uốn lượn khi nó có những nét thẳng song hành… đem lại những vẻ đẹp riêng từ một cách nhìn nào đó”. Nhưng ý tưởng của nhiếp ảnh gia và tham vọng của siêu mẫu Ngọc Bích có thực sự làm nên một tác phẩm nghệ thuật?
 
Giải thích với công chúng về tấm hình nude bên cạnh Vũ Hoàng Điệp, siêu mẫu Ngọc Bích không ngần ngại phủ nhận mục đích chụp những tấm hình nude khêu gợi: “Đó chỉ là sự cố không mấy hay ho và tôi không cố tình gây sốc”. Cả Vũ Hoàng Điệp và Ngọc Bích đều nói rằng, đó chỉ là những tấm hình chụp chơi sau buổi hai cô chụp hình cho một tạp chí làm đẹp. Cả hai người đẹp đều mặc áo nhưng khi lên ảnh thì Ngọc Bích bị “lột trần” bằng… photoshop. Ngọc Bích cho rằng điều đó cũng không ảnh hưởng nhiều tới hình ảnh của mình nên cô chỉ cười và “rút kinh nghiệm” tránh lặp lại điều tương tự.
 
Việc siêu mẫu Ngọc Bích hồn nhiên “nude 100%” trên báo không phải vì mục đích nghệ thuật và cũng không cố tình gây sốc, cách lí giải lập lờ của Ngọc Bích khiến công chúng sẽ càng có cái nhìn phản cảm về người mẫu và việc “chụp ảnh nude”. Người mẫu cũng là người của công chúng, không nên coi thường hay xem nhẹ hình ảnh của mình như cách nói của siêu mẫu Ngọc Bích. Bởi cô đã đủ lớn và đủ từng trải trong nghề để hiểu giá trị của hình ảnh mà mình cố công tạo dựng. Việc cô tung một bức ảnh nude “vô thưởng vô phạt” mà chỉ để “chụp chơi” thì thật khó chấp nhận. Nếu cứ như cách Ngọc Bích nhìn nhận thì sẽ có một ngày, việc “không mặc gì” ra đường cũng chỉ là chuyện nhỏ!

  Sao Việt gây sốc bằng ảnh...bỏng mắt  

  Sao Việt gây sốc bằng ảnh...bỏng mắt  

 

About TapChi CNTT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.