Home / Thủ Thuật / Mạng - Web / Xem Video đã xóa link trên Megavideo

Xem Video đã xóa link trên Megavideo

Nếu truy cập địa chỉ của megavideo, bạn nhận được thông báo "Video has been removed due to infringement", có nghĩa là video đã bị xóa link, lúc này công cụ megavideo link regenerator (MLR) s4 là cứu cánh cho bạn để tìm lại link video đã mất.

Điều này bạn không cần phải lo lắng vì các đoạn video được tải lên MegaVideo thường có nhiều link "sơ cua" (mirro) trên nhiều sever khác nahu, vấn đề ở đây là làm sao tìm ra các link thay thế cho link video đả bị xóa. Để thực hiện việc này, bạn cần dùng đền công cụ MLR tại địa chỉ: http://regen.videourls.com

Bạn copy lại đoạn link đã xóa và dán vào khung trong, sau đó nhấn nút Regenerate, sau vài giây phân tích chương trình sẽ đưa ra kết quả với đường link đã xóa và những link còn hiệu lực (những đường link cũ sẽ bị đánh dấu "old link" và bị gạch bỏ), các link còn lại là sử dụng bình thường.

Ngoài việc sữ dụng giao diện web, MLR còn cung cấp thêm phần mở rộng cho Chrome và FireFox, bạn sẽ thấy biểu tượng tải phần mở rộng phù hợp với từng loại trình duyệt mà bạn sử dụng, bạn click vào đường link cung cấp để cài đặt nó cho trình duyệt bạn đang sử dụng.

Theo: echip

About TapChi CNTT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.