Home / Thủ Thuật / Mạng - Web / FilesHut: Tìm kiếm file từ 50 dịch vụ lưu trữ

FilesHut: Tìm kiếm file từ 50 dịch vụ lưu trữ

Bên dưới là mục Latest searches cho biết những từ khóa được tìm gần đây nhất. Bạn nhập từ khóa cần tìm vào khung tìm kiếm ở góc phải phía trên rồi nhấn Search Files để tìm. Nếu muốn tìm file thuộc một định dạng bất kỳ, bạn nhấp mũi tên xổ xuống tại mục All rồi chọn định dạng file cần tìm: 3gp, avi, mkv, mp3, pdf,…

FilesHut: Tìm kiếm file từ 50 dịch vụ lưu trữ

Tại trang kết quả, bạn có thể lọc danh sách các file tìm được theo dịch vụ lưu trữ file bằng cách nhấn vào tên dịch vụ ở mục Site Filter phía trái. Ngoài ra còn có các mục Order Filter giúp bạn sắp xếp lại kết quả tìm kiếm theo dung lượng file, theo ngày, và mục Size Filter giúp bạn lọc kết quả theo dung lượng file.

FilesHut: Tìm kiếm file từ 50 dịch vụ lưu trữ

Bạn nhấn vào một file trong kết quả tìm kiếm để xem chi tiết đường dẫn tải file đó và mô tả file. Bạn nhấn Download để truy cập đến dịch vụ chứa file rồi tải file về máy. Mục Raw Download Links hiển thị đường dẫn gốc của file.

FilesHut: Tìm kiếm file từ 50 dịch vụ lưu trữ

Lưu ý: FilesHut chỉ là một bộ máy tìm kiếm file chứ không giúp bạn tải file nhanh chóng hơn hay “vượt rào” để tải các file trên các dịch vụ yêu cầu trả phí. Ngoài ra, FilesHut chỉ hỗ trợ bạn tìm kiếm file theo từ khóa và không chịu trách nhiệm về nội dung của các file đó. Do vậy, bạn nên tìm hiểu kỹ về file sắp tải để tránh tải về các file độc hại.

About TapChi CNTT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.