Home / Thủ Thuật / Thủ Thuật - Tiện Ích / Google+ thêm nhiều tính năng mới mừng Giáng sinh

Google+ thêm nhiều tính năng mới mừng Giáng sinh

1. Trên bảng mở ra khi bạn nhấp vào bức ảnh bất kỳ từng đăng lên trên Google+, phía dưới góc phải có biểu tượng mũi tên hai chiều để ẩn khung nhận xét khi xem ảnh, và trên khung bên phải xuất hiện mục Tag people (gán tag khuôn mặt trên ảnh) với nút Add a new tag.

Google+ them nhieu tinh nang moi mung Giang sinh

Mỗi khi bạn rê chuột đến khuôn mặt của người bất kỳ trên ảnh thì một vòng tròn sẽ xuất hiện. Để gán khuôn mặt người này ứng với ai đó trên Google+, bạn nhấp đôi vào vòng tròn, gõ tên tài khoản vào khung trống và chọn từ danh sách xổ xuống do Google+ gợi ý.

Google+ them nhieu tinh nang moi mung Giang sinh

Bạn thực hiện tương tự trên để gán tag khuôn mặt của người khác.

Tên các tài khoản Google+ từng được bạn gán tag khuôn mặt trên ảnh sẽ hiển thị ở bảng bên phải.

Google+ them nhieu tinh nang moi mung Giang sinh

Sau này, khi rê chuột đến tên tài khoản nào, vòng tròn sẽ bao quanh khuôn mặt của người đó trên ảnh để bạn nhận biết. Nút dấu X hỗ trợ gỡ việc gán tag khuôn mặt của người tương ứng.

Nếu muốn lồng hiệu ứng và hoạt cảnh Giáng sinh lên ảnh, trước tiên bạn bấm biểu tượng Creative kit phía trên góc trái và chờ trong giây lát. Trên cửa sổ chỉnh sửa ảnh mở ra, khi chuyển sang thẻ Seasonal, bạn sẽ thấy khung bên trái có 10 nhóm hiệu ứng và hoạt cảnh Giáng sinh để áp dụng hoặc chèn lên ảnh.

Google+ them nhieu tinh nang moi mung Giang sinh

Lúc xử lý ảnh xong, bạn bấm nút Save màu xanh phía trên góc phải để lưu lại. Ở hộp thoại hiện ra, bạn bấm Replace (lưu đè lên ảnh gốc) hoặc Save a new copy (lưu thành ảnh mới).

2. Muốn cấp quyền quản trị Google+ Page của mình cho người khác, sau khi chuyển đến trang này, bạn bấm nút phía trên góc phải và chọn Google+ settings.

Từ cửa sổ lộ diện, bạn chọn nhánh Managers bên trái, điền địa chỉ email của người muốn mời làm quản trị Google+ Pape dưới khung Add managers by email, rồi bấm nút Invite

Google+ them nhieu tinh nang moi mung Giang sinh

Bạn có thể mời tối đa 50 người làm quản trị Google+ Page của mình với cách thực hiện như trên.

Nguồn: http://go.vn

About TapChi CNTT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.