Home / Thủ Thuật / Mạng - Web / Chia sẻ file với tốc độ cao, không giới hạn dung lượng cùng zeZebra

Chia sẻ file với tốc độ cao, không giới hạn dung lượng cùng zeZebra

Không chỉ vậy, nó còn cho phép bạn gửi một tập tin với bất kỳ kích thước nào và cho phép bạn điều chỉnh tốc độ chuyển nhượng cũng như số lượng cho phép chuyển nhượng đồng thời ở một thời điểm, do đó bạn hoàn toàn có thể kiểm soát các khía cạnh như sử dụng băng thông, mục tiêu người nhận và các thông số khác.
Khi bạn chạy các ứng dụng cho lần đầu tiên, bạn nhập tên của mình và địa chỉ email để truy cập vào giao diện chính . Thông tin này sẽ được sử dụng để nhận dạng bạn trong quá trình truyền tập tin. Giao diện chính của chương trình bao gồm nút Send New File ở trên cùng, và menu zeZebra ở phía trên bên trái, trong khi các tập tin được chuyển giao và thông tin về việc chuyển giao như tốc độ tải lên / tải xuống, xuất hiện ở phía dưới .
 
 
Để gửi một tập tin, bạn nhấp vào nút Send New File, chọn dịch vụ và nhập các chi tiết liên lạc để gửi một liên kết tải về .
 
Khi bạn gửi một tập tin, người nhận sẽ phải tải về và cài đặt zeZebra trên máy tính của họ. Một khi người nhận đã cài đặt thành công zeZebra, nó sẽ tự động phát hiện các liên kết và bắt đầu truyền tập tin.
 
Ứng dụng đòi hỏi sự chấp thuận của người nhận trước khi bắt đầu chuyển file, và cho phép cả hai bên tạm dừng, tiếp tục tải bất cứ lúc nào.
 
 
Bạn có thể nhấp vào nút zeZebra và chọn Settings để chỉnh sửa General, Plugins, Traffic, Profile và Contacts. Nó cho phép bạn chuyển đổi các plugin triển vọng, điều chỉnh tốc độ chuyển nhượng và số lượng chuyển đồng thời, chỉnh sửa hồ sơ và quản lý địa chỉ liên lạc.
 
 
Lưu ý rằng chương trình đòi hỏi cả hai người sử dùng phải cùng trực tuyến tại cùng một thời gian, vì đây là dịch vụ chủ yếu chuyển file trên giao thức P2P nên nó sẽ không tải lên dữ liệu của bạn ở bất cứ nơi nào, zeZebra hoạt động trên Windows XP, Windows Vista và Windows 7.
 
Download: zeZebra

About TapChi CNTT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.