Home / Thủ Thuật / Photoshop / Một Mình Ngắm Nhìn Địa Cầu trong Photoshop

Một Mình Ngắm Nhìn Địa Cầu trong Photoshop

Dữ liệu sử dụng

Bước 1

Đối với tác phẩm nghệ thuật này, quan trọng nhất là những kỹ thuật mà chúng ta sử dụng trong hướng dẫn này. Ý tưởng của hướng dẫn này là thiết kế ra hình ảnh một người đàn ông cô độc, lạc lõng giữa xa mạc và không gian rộng lớn. Kích thước của Canvas là 4000×2500px, tuy nhiên, bạn có thể chọn kích thước nhỏ hơn.

Paste hình ảnh sa mạc (Desert) vào Canvas và thay đổi kích thước sao cho phù hợp.

Một

Bước 3

Tạo một layer mới ở dưới layer Desert (hoặc unlock layer Background nếu bạn vẫn giữ nó) và đặt tên là night. Điền Layer với màu đen.

Tiếp theo, chúng ta sẽ chọn Layer Desert và Clean Desert, sau đó Group chúng. Khi chúng ta đã so Group này, tạo một layer mask cho Group này.

Một

Bước 5

Thêm Planet vào Canvas. Thêm phần ánh sáng cho quả đất. Add thêm ánh sáng xanh bằng cách sử dụng Layer Styles. Chúng ta cần làm cho hình ảnh quả đất sống động hơn, vì thế chúng ta sử dụng bộ lọc Photo Filter như Clipping Mask. Sử dụng màu lục lam với Density 45% và chế độ hòa trộn (Blend Mode) Normal.

Một

Bước 7

Extract hình ảnh người đàn ông (Man) và đưa nó vào Canvas. Thay đổi kích thước của hình ảnh nhỏ hơn (nhớ rằng, vẫn giữ nguyên hình dạng của người đàn ông). Sử dụng Curves hoặc Levels để làm cho nó tối hơn một chút.

Một

Bước 10

Sau khi đã hoàn thành, chúng ta add thêm Gradient Map ở trên tất cả các layer, thiết lập chế dodoj hòa trộn (Blend Mode) là Softlight và Opacity khoảng 20%.

Một

Nguồn PSDbox

About TapChi CNTT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.