Home / Thủ Thuật / Thủ Thuật - Tiện Ích / Ứng dụng chỉnh sửa video mạnh mẽ mà không giới hạn

Ứng dụng chỉnh sửa video mạnh mẽ mà không giới hạn

Bạn có thể tải về miễn phí Free Video Editor VSDC tại đây. Hỗ trợ các định dạng video như AVI, MP4, MKV, MPG, WMV, 3GP, FLV; Audio như: MP3, WAV, WMA, FLAC, PCM, OGG, AAC, M4A, AMR; Định dạng ảnh như: BMP, JPG, PNG, PSD, ICO, TIFF…

Giao diện ứng dụng tương đối đơn giản cung cấp một số hiệu ứng hình ảnh và chuyển cảnh, và cho phép bạn thêm các bản nhạc cùng với các đoạn video. Bạn có thể áp dụng điều chỉnh độ sáng video, độ tương phản, Gamma, Màu sắc, Hue, Saturation,Grey… Hơn nữa, trong khi chỉnh sửa video, tùy chọn có sẵn để thêm các đối tượng bao gồm cả Line, Rectangle, Text, Tooltip, hình ảnh, âm thanh , Video …

Khi bạn khởi động ứng dụng, bạn có thể bắt đầu ngay các dự án video. Tạo mới một dự án bằng cách vào menu Projects/New project, lập tức hộp thoại Project's Settings cho phép bạn đặt tên dự án, chọn độ phân giải mặc định, thiết lập chiều rộng hoặc chiều cao tùy chỉnh, chọn một tỷ lệ khung hình, tần số, và chỉ định các kênh cho các track âm thanh. Bạn có thể bắt đầu với một dự án trống, tích các video và hình ảnh có sẵn, hoặc bắt đầu quay video mới trực tiếp từ ứng dụng.

Ứng dụng chỉnh sửa video mạnh mẽ mà không giới hạn 1

Một khi một dự án được tạo ra, bạn có thể thêm video cho dự án đơn giản bằng cách kéo và thả chúng ở phần dưới của giao diện. Để thêm một hiệu ứng chuyển cảnh, chọn một đoạn video, chọn một hiệu ứng và nhấn nút Apply bên dưới để áp dụng hiệu ứng.

Ứng dụng chỉnh sửa video mạnh mẽ mà không giới hạn 2

Áp dụng cài đặt nút ở phía dưới sẽ thêm các đoạn video cho dự án, cùng với tất cả các hiệu ứng chuyển tiếp. Nút Apply setting bên dưới sẽ đồng loạt áp dụng các hiệu ứng để trình diễn trên cửa sổ xem trước ở phía trên.

Ứng dụng chỉnh sửa video mạnh mẽ mà không giới hạn 3

Free Video Editor VSDC hoạt động trên cả hai phiên bản 32-bit và 64-bit của Windows XP, Windows Vista, Windows 7 và Windows 8. 

Chúc bạn thành công!

About TapChi CNTT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.