Home / Thủ Thuật / Windows / 5 Ứng dụng Instargram cho Windows 8

5 Ứng dụng Instargram cho Windows 8

1. Wingram:

WinGram, một trình xem ảnh Instagram cung cấp cho bạn những thông tin cập nhật mới nhất từ tài khoản Instagram của bạn trong khi bạn di chuyển. Bạn có thể tìm kiếm bất kỳ người dùng nào và cũng có thể đăng nhập với tài khoản của mình và sau đó nhận xét ​​hoặc thích bất kỳ hình ảnh nào được tải lên Instagram. Ứng dụng này có hai phiên bản, miễn phí (có quảng cáo) và ứng dụng trả tiền. Xem thêm chi tiết và tải ứng dụng ở đây.

5 Ứng dụng Instargram cho Windows 8 1

2. TLVstagram:

TLVstagram là ứng dụng xã hội cung cấp cho bạn một bộ sưu tập hình ảnh đầy màu sắc sống động đến từ mạng xã hội Instagram theo thời gian thực. Những hình ảnh được nhóm lại theo thẻ tag của họ. Ứng dụng này cho phép tìm kiếm, bình luận & thích, và quan trọng nhất là đăng nhập vào tài khoản Instagram cá nhân của bạn.

5 Ứng dụng Instargram cho Windows 8 2

3. Winstaview:

Với ứng dụng miễn phí Winstaview, bạn có thể duyệt các bức ảnh Instagram theo giao diện tương tự như mạng xã hội Pinterest. Bạn có thể đăng nhập tài khoản Instagram để xem ảnh, nguồn cấp dữ liệu, hình ảnh phổ biến và tìm kiếm hình ảnh bởi người dùng và thẻ tag.

5 Ứng dụng Instargram cho Windows 8 3

4. Instametrogram:

Instametrogram là một ứng dụng Instagram hướng đến sự đơn gian để có thể dễ dàng cập nhật tài khoản Instagram của mình.  Ứng dụng giúp xem những hình ảnh mới nhất từ bạn bè của bạn và truy cập hình ảnh cá nhân. Bạn có thể thích và bình luận các bức ảnh và chia sẻ những hình ảnh này với những người khác. Với ô gạch thông báo và live titles, bạn có thể liên tục cập nhật về những gì đang xảy ra trên Instagram.

5 Ứng dụng Instargram cho Windows 8 4

5. MetroGram:

MetroGram là một trình xem ảnh Instagram đậm chất Windows 8 với giao diện gọn nhẹ, đẹp và thú vị để chia sẻ hình ảnh của bạn với bạn bè và gia đình. Ứng dụng này có giao diện sạch sẽ với gia diện tách biệt cho các tính năng và tương tương tác tốt với Instagram.

5 Ứng dụng Instargram cho Windows 8 5

Một vài ứng dụng khác mà các bạn có thể thử qua:

Instafeed

Tabstagram

InstaWin

About TapChi CNTT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.