Home / Thủ Thuật / Thiết bị số / Phần mềm tự động thông báo khi sạc đầy pin trên thiết bị iOS

Phần mềm tự động thông báo khi sạc đầy pin trên thiết bị iOS

Với người dùng iOS, hiện nay có rất nhiều các ứng dụng giúp thiết bị tiêu thụ và phân luồng điện năng sử dụng các ứng dụng một cách thông minh và tự động, cả trên App Store hay Cydia. Và hôm nay Genk sẽ giới thiệu đến bạn đọc 1 ứng dụng miễn phí được cung cấp trên kho ứng dụng AppStore của Apple, đó là Battery.

Phần mềm tự động thông báo khi sạc đầy pin trên thiết bị iOS 1

Battery sẽ thông báo cho bạn biết thiết bị sẽ cần sạc trong khoảng thời gian bao lâu để pin được đầy và có thể rút dây sạc ra khỏi ổ cắm, ngoài ra còn có tùy chọn thông báo bằng âm thanh khi quá trình sạc pin kết thúc để bạn biết. 

Phần mềm còn cho ta biết được thống kê thời gian sử dụng các dịch vụ và tích năng của thiết bị với lượng pin hiện tại của thiết bị để ta dễ dàng theo dõi. Và với bộ sưu tập khoảng 180 giao diện của ứng dụng, chắc bạn sẽ khá thú vị khi sử dụng ứng dụng này.

Phần mềm tự động thông báo khi sạc đầy pin trên thiết bị iOS 2

Cũng như các ứng dụng quản lí về Pin khác, Battery cũng cung cấp các thủ thuật giúp bạn tối ưu hóa thời gian sử dụng pin trên thiết bị và cung cấp một biểu đồ hiển thị các thay đổi về thời gian sử dụng pin hàng giờ và hàng ngày trên thiết bị của mình.

Battery con liệt kê danh sách các ứng dụng đang chạy ngầm trong hệ thống để bạn dễ dàng theo dõi

Phần mềm tự động thông báo khi sạc đầy pin trên thiết bị iOS 3

Battery được cung cấp miễn phí trên Appstore và trong quá trình sử dụng sẽ có quảng cáo gây khó chịu. Bạn có thể tải về tại đây

Nguồn GenK.vn

About TapChi CNTT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.