Home / Thông Tin Công Nghệ / Website - App Hay / UpFile.vn – Dịch vụ upload và chia sẽ dữ liệu tốc độ cao

UpFile.vn – Dịch vụ upload và chia sẽ dữ liệu tốc độ cao

Là một dịch vụ lưu trữ đám mây được thành lập trong những tháng cuối năm 2012, tuy còn khá mới mẻ nhưng với những ưu điểm vượt trội, UpFile.vn đang dần được người dùng quan tâm và lựa chọn.

UpFile.vn - Dịch vụ upload và chia sẽ dữ liệu tốc độ cao 1

Với tài khoản miễn phí, người dùng sẽ được thoải mái lưu trữ và chia sẽ dữ liệu với không gian lưu trữ hoàn toàn không giới hạn và thời gian chờ tải tập tin và 3 giây đối với tài khoản miễn phí. Ngoài ra, UpFile.vn còn cho phép không giới hạn thời gian giữa 2 lần tải tập tin, kèm theo đó là tốc độ tải được duy trì ở mức tối đa.

UpFile.vn hỗ trợ người dùng tải lên và chia sẽ dữ liệu một cách nhanh chóng từ giao diện chính của website, ngoài ra bạn còn được cung cấp thêm một số tùy chọn chia sẽ tập tin

UpFile.vn - Dịch vụ upload và chia sẽ dữ liệu tốc độ cao 2

Một điều khá thú vị là bạn còn có thể xem thống kê lượt xem và tải về tập tin mà bạn đã chia sẽ ngay trên UpFile.vn với đường dẫn được cung cấp sẳn. Một điều mà ngay cả các dịch vụ lưu trữ và chia sẽ dữ liệu nổi tiếng khác không áp dụng đối với người dùng chưa đăng ký sử dụng

UpFile.vn - Dịch vụ upload và chia sẽ dữ liệu tốc độ cao 3

Thêm vào đó, UpFile.vn còn cho phép bạn gửi Email cho đối tượng cần chia sẽ tập tin ngay cả khi chưa đăng ký tài khoản sử dụng.

UpFile.vn - Dịch vụ upload và chia sẽ dữ liệu tốc độ cao 4

Tuy nhiên, cách tốt nhất để dễ dàng quản lí dữ liệu của mình trên UpFile.vn là bạn hãy đăng ký cho mình 1 tài khoản để sử dụng. Các bước điền thông tin cũng khá dễ dàng và nhanh chóng

UpFile.vn - Dịch vụ upload và chia sẽ dữ liệu tốc độ cao 5

Với mỗi tài khoản miễn phí (Free) bạn sẽ có thể tải lên dữ liệu có dung lượng 300MB cho mỗi tập tin, hoặc 2GB cho tải khoản trả phí (VIP). Khá ấn tượng phải không? Việc quản lí các tập tin tải lên khá dễ dàng, bạn có thể xem thống kê truy cập, chỉnh sửa.. tập tin bằng cách nhấn vào tùy chọn ‘Files’ trên menu truy cập.

UpFile.vn - Dịch vụ upload và chia sẽ dữ liệu tốc độ cao 6

Bên cạnh đó, để hỗ trợ người dùng tải lên các tập tin có dung lượng lớn, UpFile còn cung cấp thêm ứng dụng UpFile Tool, có chức năng giúp người dùng upload dữ liệu ngay trên màn hình desktop mà không cần truy cập vào website.

UpFile.vn - Dịch vụ upload và chia sẽ dữ liệu tốc độ cao 7

Một điều khá hay ở UpFile.vn mà người viết rất thích đó là tốc độ tải tập tin, sắp xỉ 300 KB/s ở tài khoản miễn phí và 10 MB/s cho tài khoản trả phí! Khá nhanh so với các dịch vụ cùng chức năng ở Việt Nam.

About TapChi CNTT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.