Home / Thông Tin Công Nghệ / Website - App Hay / Flickr đổi giao diện, cung cấp tới 1 terabyte miễn phí

Flickr đổi giao diện, cung cấp tới 1 terabyte miễn phí

Yahoo cho hay, các dịch vụ của đối thủ chỉ hỗ trợ khoảng 15 GB miễn phí (như Google), trong khi giải pháp của hãng này lớn gấp 70 lần, cho phép mỗi thành viên lưu 538.000 ảnh chất lượng cao nhất.

Flickr đổi giao diện, cung cấp tới 1 terabyte miễn phí
Người dùng có tới 1.000 GB để lưu trữ ảnh và video Full HD (dài không quá 3 phút)

“Chúng tôi tin rằng các thành viên đều muốn chia sẻ ảnh của mình với độ phân giải đầy đủ để những khoảnh khắc trong cuộc sống luôn được xem lại với chất lượng gốc. Không còn giới hạn về điểm ảnh, không còn phải nén ảnh, không còn những kỷ niệm bị “thu nhỏ””, Yahoo khẳng định trên blog.

Yahoo cũng cho phép thành viên Flickr đăng file video Full HD 1080p với thời lượng 3 phút.

Trên giao diện mới, Flickr có tính năng Activity Feed hiển thị những bức ảnh mới nhất mà bạn bè đăng lên và được bố cục khá giống với Pinterest (lấy ảnh làm trung tâm thay vì các thông tin khác). Người dùng cũng có thể dùng ảnh độ phân giải cao làm ảnh Profile và ảnh Cover, giống Facebook và một số mạng xã hội khác.

Flickr đổi giao diện, cung cấp tới 1 terabyte miễn phí
Giao diện mới của Flickr.

Flickr đổi giao diện, cung cấp tới 1 terabyte miễn phí
Trang cá nhân của thành viên có ảnh Profile và ảnh Cover như Facebook.

Yahoo cũng công bố phiên bản ứng dụng Flickr mới dành cho Android (bản dành cho iOS đã xuất hiện cách đây vài tháng và hoạt động giống Instagram).

Marissa Mayer, bắt đầu đảm nhận vai trò CEO Yahoo từ hè 2012, đang có những động thái quyết liệt để cải tổ Yahoo. Bà lập trang web DearMarissaMayer.com và kêu gọi người dùng “hãy làm Flickr tuyệt vời trở lại”. Flickr từng là website chia sẻ ảnh được yêu thích nhất thế giới, nhưng sau khi được Yahoo mua lại năm 2005, nó dần phát triển chậm lại dù vẫn còn rất phổ biến với 89 triệu thành viên.

Theo VnExpress

About TapChi CNTT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.