Home / Thủ Thuật / Thiết bị số / Cách thay đổi chữ ký email trên smartphone

Cách thay đổi chữ ký email trên smartphone

Chữ ký email mặc định trên các thiết bị di động thường là thông điệp quảng cáo miễn phí cho nhà sản xuất thiết bị hoặc nhà mạng.

1. Thay đổi chữ ký trong ứng dụng Mail của iOS

Trên iOS, đi đến ứng dụng Settings > Mail, Contacts Calendars > cuộn xuống, sau đó chạm vào Signature. Tại đây, bạn có thể thay đổi chữ ký email của mình và chọn Per Account (nếu muốn mỗi tài khoản email có một chữ ký khác nhau) hoặc All Accounts (nếu muốn ất cả các tài khoản có chung một chữ ký).

Cách thay đổi chữ ký email trên smartphone

Thay đổi chữ ký trong iOS

Một khi đã hoàn tất, hãy nhấp vào nút Back (quay lại) hoặc đóng ứng dụng Settings.

2. Trên Android

Android thường đi kèm với 2 ứng dụng mail: 1 ứng dụng email chung, sẽ làm việc với rất nhiều dịch vụ mail khác nhau (có tên là “Email”) và 1 cho dịch vụ Gmail của Google. Hai ứng dụng rất giống nhau, và quá trình thay đổi chữ ký email cũng như nhau.

Để bắt đầu, hãy mở Email hoặc Gmail – tùy thuộc vào ứng dụng bạn muốn thay đổi > chạm vào nút More trên thanh công cụ. Nó được đại diện bởi 3 chấm – trong Gmail, nó ở phía trên bên phải còn trong Email, nó ở phía dưới bên phải. Tiếp theo, chọn Settings từ menu xuất hiện.

Trên màn hình Settings, hãy chạm vào địa chỉ email có chữ ký bạn muốn thay đổi > trên màn hình sau, cuộn xuống và chạm vào Signature > nhập chữ ký bạn muốn sử dụng với tài khoản đó > bấm OK.

Cách thay đổi chữ ký email trên smartphone
Chỉnh sửa chữ ký email trên Android .

Nếu muốn thêm chữ ký vào nhiều tài khoản email bạn có, hãy quay trở lại màn hình Settings chính bằng cách nhấp vào nút Back ở góc trên bên trái của màn hình. Chọn một địa chỉ email khác từ danh sách, và lặp lại quá trình

Theo XHTT

About TapChi CNTT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.