Home / Sản Phẩm / Điện Thoại / Oppo Find 7 sẽ sở hữu màn hình siêu nét “2K”

Oppo Find 7 sẽ sở hữu màn hình siêu nét “2K”

Với việc sở hữu màn hình công nghệ khủng nay, Find 7 sẽ trở thành một trong những chiếc smartphone có màn hình đẹp nhât trên thế giới.

Oppo Find 7 sẽ sở hữu màn hình siêu nét 2K

Trong thời gian qua, nhiều lời đồn đoán đã cho rằng smartphone cao cấp Find 7 sắp ra mắt của Oppo sẽ được trang bị màn hình 2K (độ phân giải 1440 x 2560 pixel) và điều này vừa chính thức được xác nhận từ phía nhà sản xuất. Theo đó, Oppo vừa đăng tải một hình ảnh teaser mới trên Twitter xác nhận Find 5 là một trong những smartphone sở hữu màn hình 5 inch độ phân giải 1080p đầu tiên trên thế giới và Find 7 sẽ là một bước tiến mới với màn hình 2K.

Oppo Find 7 sẽ sở hữu màn hình siêu nét 2K

Như vậy, theo những hé lộ từ Oppo và thêm các thông tin đồn đoán, nhiều khả năng Oppo Find 7 sẽ sở hữu màn hình 5,7 inch độ phân giải 1440 x 2560 pixel với mật độ điểm ảnh 515 ppi cùng bộ vi xử lý lõi tứ Snapdragon 805 thế hệ mới của Qualcomm và 3GB bộ nhớ RAM. Bên cạnh đó, Oppo Find 7 còn trang bị camera phía sau 13MP, camera trước 5MP đồng thời hỗ trợ cả kết nối mạng 4G LTE tốc độ cao.

Để duy trì hoạt động cho bộ khung phần cứng với sức mạnh khủng khiếp như vậy, nhiều khả năng viên pin của Find 7 cũng sẽ có dung lượng xấp xỉ 4.000 mAh. Tuy nhiên, Oppo cũng cho biết Find 7 sẽ có giá bán không hề rẻ như đa phần các dòng điện thoại khác của Trung Quốc hiện nay.

Theo Mạnh Hưng (Techz.vn)

About TapChi CNTT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.