Home / Thủ Thuật / Thủ Thuật - Tiện Ích / Bảo vệ ứng dụng hay thư mục bất kỳ một cách toàn diện

Bảo vệ ứng dụng hay thư mục bất kỳ một cách toàn diện

Đã có rất nhiều các phần mềm tiện ích giúp khóa, ẩn hoặc bảo vệ cho thư mục được giới thiệu, và hôm nay sẽ là Secure Folders.

Secure Folders là ứng dụng phần mềm có chức năng giúp người dùng nhanh chóng ẩn, khóa và bảo vệ thư mục một cách toàn diện. Đặt biệt, Secure Folders còn hỗ trợ người dùng thực hiện công việc tương tự với các ứng dụng đang được cài đặt trên Windows.

Secure Folders tương thích tuyệt đối với các phiên bản Windows hiện tại với 04 cơ chế bảo vệ bao gồm Hidden (ẩn), Lock (khóa), Read-only (chỉ đọc) và No execution (ngăn chặn việc thay đổi các tập tin trong thư mục).

Giống như các ứng dụng bảo vệ khác, bạn chỉ đơn giản nhấn vào nút ADD và tiến hành điều hướng đến thư mục hay tập tin cần bảo vệ. Hoặc đơn giản hơn là chỉ việc kéo và thả chúng vào giao diện của Secure Folders. Sau đó lựa chọn hành động theo ý muốn.

Tab Trusted Application cho phép người dùng thực hiện những hành động bảo vệ tương tự cho các ứng dụng mình muốn bằng cách kéo thả hoặc nhấn vào ADD và điều hướng đến tập tin thực thi EXE của ứng dụng.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thiết lập mật khẩu để tránh người khác truy cập vào Secure Folders hoặc thiết lập phím tắt để kích hoạt hoặc tắt Secure Folders trong tab Settings.

Secure Folders khá dễ sử dụng và nó cung cấp cho người dùng một cách để bảo vệ dữ liệu hoặc ứng dụng tương đối đơn giản nhưng mạnh mẽ. Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm và tải về sử dụng miễn phí Secure Folders.

About TapChi CNTT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.