Home / Thông Tin Công Nghệ / Thiết Bị / Sony Xperia C4 chuyên ảnh selfie có giá 7,2 triệu đồng

Sony Xperia C4 chuyên ảnh selfie có giá 7,2 triệu đồng

Chiếc smartphone Android có camera “tự sướng” 5 megapixel của Sony sẽ được bán chính hãng ở Việt Nam trong tháng 6 với giá thấp hơn dự kiến lúc ra mắt.

Sony-Xperia-C4.jpg

Sau Xperia M4, Xperia C4 cũng chuẩn bị được Sony đưa ra thị trường với mức giá 7,2 triệu đồng, thấp hơn khá nhiều tầm giá 450 đến 500 USD được dự đoán khi ra mắt. So với phiên bản tiền nhiệm C3, mức giá ban đầu của Xperia C4 nhỉnh hơn không nhiều nhưng được nâng cấp đáng kể về cấu hình, tính năng.

Ngoài việc có camera 5 megapixel với ống kính góc rộng 25 mm, tính năng selfie và hỗ trợ cả đèn flash riêng biệt, Xperia C4 Dual còn gây ấn tượng với cấu hình tốt so với tầm tiền. Máy còn được trang bị màn hình Full HD với độ phân giải 5,5 inch tương đương Zenfone 2 của Asus.

Tuy nhiên, không như Xperia M4 Aqua, Xperia C4 được Sony sử dụng vi xử lý vi xử lý 8 nhân tốc độ 1,7 GHz (nền tảng 64-bit) của MediaTek chứ không phải dòng Snapdragon của Qualcomm. RAM của máy đạt dung lượng 2GB, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng và hoạt động trên nền Android 5.0 Lollipop. C4 có bộ nhớ 16GB và vẫn hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ tối đa tới 128GB. Thời gian sử dụng pin được Sony đảm bảo là lâu, tuy nhiên, pin chỉ có dung lượng ở mức trung bình, 2.600 mAh.

Ngoài các điểm trên, smartphone selfie của Sony còn cho thấy kiểu dáng khá thời trang với thiết kế mỏng, 7,9 mm, đi kèm ba tông màu xanh, trắng và đen. Camera chính độ phân giải 13 megapixel với thiết kế không bị lồi. Dù vậy, máy không có khả năng chống nước và chống bụi.

Theo Tuấn Anh (VnExpress.net)

About TapChi CNTT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.