Home / Thông Tin Công Nghệ / Internet / Facebook cho phép người dùng gửi ảnh GIF trực tiếp qua ứng dụng Messenger (iOS)

Facebook cho phép người dùng gửi ảnh GIF trực tiếp qua ứng dụng Messenger (iOS)

Tính năng này cho thấy tham vọng của Facebook trong nỗ lực phát triển Messenger trở thành một nền tảng thay vì chỉ là một ứng dụng chat thông thường.

Mới đây, Facebook đã chính thức tích hợp trực tiếp nút gửi ảnh động GIF trên ứng dụng chat Facebook Messenger và giúp việc chia sẻ những bức ảnh thú vị này trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, tính năng này mới chỉ có cho Facebook Messenger phiên bản iOS, người dùng Android sẽ được bổ sung trong thời gian tới.

Hiện tại, khi người dùng click vào nút bấm này thì sẽ xuất hiện hàng loạt ảnh động để họ có thể chọn lựa và chia sẻ với bạn bè. Tính năng này cho thấy tham vọng của Facebook trong nỗ lực phát triển Messenger trở thành một nền tảng thay vì chỉ là một ứng dụng chat thông thường. Facebook sẽ cho phép người dùng sử dụng Messenger để mua sắm trực tuyến đồng thời khuyến khích các nhà phát triển viết ứng dụng, game dành riêng cho Messenger.

Mới đây, Facebook cũng đã thử nghiệm tính năng cho phép đăng ký sử dụng Messenger mà không cần có tài khoản trên mạng xã hội này. Tất cả những gì họ cần cung cấp là số điện thoại và họ tên của mình.

Tổng hợp

About TapChi CNTT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.