Home / Sản Phẩm / Điện Thoại / Một smartphone Moto hoàn toàn mới đến từ Lenovo

Một smartphone Moto hoàn toàn mới đến từ Lenovo

Lenovo thông báo thông tin về một siêu phẩm ấn tượng, đầy thu hút sắp được ra mắt hứa hẹn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm mới mẻ cho người tiêu dùng.

Motorola đã thuộc về Lenovo vì vậy chắc chắn hãng sẽ phải có những chính sách điều chỉnh hợp lí để tận dụng lợi thế này. Dự kiến sắp tới Lenovo sẽ tung ra mẫu smartphone Moto hoàn toàn mới, thiết kế hấp dẫn hơn để tiếp cận nhiều thị trường trọng điểm trên toàn cầu.

Lenovo sẽ tập trung nhiều hơn vào phân khúc tầm trung và hướng tới cao cấp, smartphone Moto 2016 hứa hẹn sẽ được trang bị màn hình 5 inch trở lên, cảm biến vân tay và cấu hình vượt bậc.

Theo Giám đốc điều hành của Lenovo – Yuanqing Yang thì công ty sẽ tung ra smartphone với thiết kế “sáng tạo hơn, hấp dẫn hơn” để ra mắt tại thị trường Mỹ trong khoảng tháng 7 tới. Lenovo sẽ tận dụng thương hiệu Moto của mình để” xâm chiếm” nhiều thị trường khác nhau trong đó quan trọng nhát là thị trường Mỹ. Ngoài ra, hãng cũng muốn có những thiết kế mới mẻ hơn, hấp dẫn hơn để lôi kéo người tiêu dùng.

About TapChi CNTT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.