Home / Sản Phẩm / Điện Thoại / Samsung Galaxy S7 edge là smartphone mạnh mẽ nhất hiện nay?

Samsung Galaxy S7 edge là smartphone mạnh mẽ nhất hiện nay?

Chỉ chênh lệch một chút so với chiếc LeTV LeMax Pro, Galaxy S7 edge vươn lên ngôi vị smartphone sở hữu điểm AnTuTu cao nhất hiện nay.

Nếu như LeTV LeMax Pro gây ấn tượng với thang điểm hiệu năng lên đến 133,357. Thì hôm nay, ngôi vị này đã được ‘soán ngôi’ bởi mẫu flagship màn hình cong đến từ Samsung với thang điểm lên đến 134,704. Mặc dù chỉ chênh lệch vài điểm.

Như trong một bài viết TechZ đã đề cập, Samsung Galaxy S7 edge sẽ có 2 phiên bản. Một phiên bản sử dụng chip xử lý Snapdragon 820 dành cho thị trường Trung Quốc và Mỹ. Phiên bản Exynos 8890 dành cho các thị trường còn lại. Theo đo đạc, phiên bản dùng chip Exynos 8890 có hiệu năng nhỉnh hơn khoảng 15% so với Snapdragon 820. Vẫn chưa rõ thang điểm hiệu năng được AnTuTu tính toán trên thuộc phiên bản nào, không ngoại trừ khả năng đó chính là chip của Qualcomm, bởi hình ảnh rò rỉ bắt nguồn từ Trung Quốc.

Được biết, Galaxy S7 edge trang bị màn hình 5,5 inch Super AMOLED, độ phân giải 2K (1440×2560 pixels), 4GB RAM, camera chính 12MP, pin dung lượng 3600mAh.

Bộ đôi Galaxy S7 và S7 edge như dự kiến sẽ được công bố vào ngày 21/2, trong sự kiện thường niên Samsung Unpacked 2016.

About TapChi CNTT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.