Home / Sản Phẩm / Điện Thoại / LG G4 bản da giảm giá mạnh

LG G4 bản da giảm giá mạnh

(PC) Việc điều chỉnh giá bán dành cho LG G4 bản cao cấp nhất nhằm chào đón siêu phẩm G5 tại thị trường Việt Nam.

Theo đó, LG G4 phiên bản mặt lưng bằng da đã được điều chỉnh một cách mạnh mẽ. Siêu phẩm ra mắt năm 2015 của LG hiện tại chỉ còn 11,99 triệu đồng, giảm 2 triệu đồng so với thời điểm trước.

Đây là lần thứ 2 liên tiếp, G4 được nhà sản xuất giảm giá mạnh nhằm đẩy mạnh doanh số cũng như chào đón các sản phẩm mới. Hiện tại, LG G4 cũng là một trong những chiếc smartphone đáng sở hữu nhất trên thị trường hiện nay. Đối với LG, hãng cũng ghi dấu những công nghệ dẫn đầu ngành công nghiệp smartphone.

LG G4 bản da được điều chỉnh giá mạnh mẽ

Về thiết kế, LG G4 sở hữu độ cong mềm mại, cho dù vẫn được làm bằng nhựa, song, chính nhờ màn hình cong, màn hình của chiếc smartphone này chống chịu va đập tương đối tốt. Bên cạnh đó, mặt lưng bằng da mang đến trải nghiệm cầm nắm cũng như mang lại sự khác biệt so với phần còn lại của thị trường.

LG G4 được trang bị màn hình Quantum IPS với chất lượng hiển thị ấn tượng, độ phân giải 2K. Cho dù, không được trang bị cấu hình mạnh nhất, song, khả năng đa nhiệm của máy hết sức tuyệt vời. Một điểm đáng chú ý đó là camera trên G4 đã được cải tiến đáng kể và trở thành một trong những mẫu smartphone sở hữu khả năng chụp ảnh ấn tượng nhất trên thế giới hiện nay.

 

(PC) Đây là một hình thức ‘chiều chuộng’ của LG dành cho thị trường Mỹ Latinh.rn

About TapChi CNTT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.