Home / Sản Phẩm / Điện Thoại / OnePlus 3 sẽ sở hữu một hiệu năng vô cùng ấn tượng

OnePlus 3 sẽ sở hữu một hiệu năng vô cùng ấn tượng

Mẫu “flagship killer” thế hệ thứ 3 được dự đoán là sẽ sở hữu một sức mạnh lớn hơn so với siêu phẩm Samsung Galaxy S7 cũng như các mẫu smartphone đầu bảng ra mắt cách đây không lâu.

OnePlus đã tạo dựng rất nhiều thành công trong 2 năm trở lại đây với các mẫu smartphone được trang bị những công nghệ cùng cấu hình tiên tiến bậc nhất với mức giá phải chăng. OnePlus 2 đã tạo nên một “cơn sốt” lớn chưa từng có và đến thời điểm hiện tại, người ta đang trông mong vào mẫu “flagship killer” thế hệ thứ 3 với nhiều thay đổi và tất nhiên, hiệu năng vẫn sẽ nằm ở top đầu trên thế giới.

Theo nguồn tin rò rỉ gần nhất, OnePlus 3 sẽ ra mắt vào ngày 7/4 tới đây tại Bắc Kinh. Tuy nhiên, trong ngày hôm nay, những thông tin chi tiết về cấu hình của sản phẩm này bất ngờ lộ diện trên cơ sở dữ liệu của Antutu Benchmark.

OnePlus 3 lộ cấu hình trên Antutu. Ảnh: PhoneArena

Cụ thể, OnePlus 3 sẽ được trang bị màn hình 5.5 inches độ phân giải dừng lại ở mức Full HD, vi xử lý Snapdragon 820, bộ nhớ RAM 4GB kèm dung lượng 32GB và chạy trên nền tảng Android 6.0.1. Bên cạnh đó, máy cũng được trang bị bộ đôi camera với độ phân giải lần lượt là 16MP và 8MP.

Rõ ràng, với cấu hình như vậy, nhiều khả năng OnePlus 3 sẽ có điểm đánh giá hiệu năng ngang ngửa với Xiaomi Mi 5 (các thông số kỹ thuật tương đương), vượt qua cả Galaxy S7 hay LG G5.

About TapChi CNTT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.