Home / Sản Phẩm / Điện Thoại / Phiên bản giá rẻ của LG G4 giảm giá còn dưới 5 triệu đồng

Phiên bản giá rẻ của LG G4 giảm giá còn dưới 5 triệu đồng

LG G4 Stylus mới đây đã được điều chỉnh giá khoảng 700 ngàn đồng. Theo đó, đưa sản phẩm này cạnh tranh với các smartphone phân khúc dưới 5 triệu đồng.

Dưới 5 triệu đồng, các mẫu smartphone sở hữu sức cạnh tranh cao với cấu hình tương đối ổn, camera chất lượng cùng những trải nghiệm vừa đủ. Trên thực tế, đây là mức giá mà nhiều người tiêu dùng có thể bỏ ra để “tậu” một chiếc điện thoại ưng ý.  Mới đây, LG đã điều chỉnh mức giá của mẫu phablet G4 Stylus đi kèm với bút cảm ứng hữu dụng xuống còn 4,49 triệu đồng.

 

LG G4 Stylus đang sở hữu mức giá cực tốt. Ảnh: Internet

Đây là lần hạ giá thứ hai chỉ trong một thời gian ngắn, trước đó, mẫu phablet này được hạ xuống 5,19 triệu đồng và bây giờ là 4,49 triệu đồng. Đây là mức giá hấp dẫn dành cho LG G4 Stylus.

Sản phẩm của LG sở hữu bộ đôi camera với độ phân giải lần lượt 13MP và 5MP, đặc biệt, máy còn hỗ trợ lấy nét bằng laser, hỗ trợ kết nối 4G tốc độ cao. Về cấu hình, G4 Stylus đi kèm với màn hình 5.7 inches, độ phân giải HD, vi xử lý 8 nhân xung nhịp 1.4GHz, RAM 1GB, 8GB bộ nhớ trong với khả năng mở rộng bằng thẻ microSD.

 

 

About TapChi CNTT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.