Home / Thủ Thuật / Thiết bị số / iPhone cũng có thể đo và phát nhạc dựa trên nhịp tim của người dùng

iPhone cũng có thể đo và phát nhạc dựa trên nhịp tim của người dùng

Việc âm nhạc có thể được điều khiển bởi nhịp tim sẽ mang lại những lợi ích thiết thực hơn, phù hợp với tâm trạng, trạng thái của người sử dụng.

Đây là lần đầu tiên khoa học áp dụng phương thức thay đổi tiết tấu âm nhạc dựa vào nhịp tim của người dùng thông qua ứng dụng #Almostforgot. #Almostforgot được điều khiển hoàn toàn bằng nhịp tim của người xem, từ tiết tấu cho đến hình ảnh hiển thị trên màn hình. Khi nằm trên giường? Bạn nhận được một nhịp điệu êm dịu, hoàn hảo để thư giản. Khi đang chạy hay hoạt động mạnh? Bạn nhận được một nhịp điều nhanh hơn để đảm bảo hứng khởi khi chạy.

 

#Almostforgot được phát triển bởi đội ngũ Hello Monday, công nghệ này sử dụng những phân tích thay đổi trong làn da đối với từng nhịp đập của tim. Điều này giống với cảm biến trên các sản phẩm cao cấp của Samsung, tuy nhiên, hãng lại sử dụng camera cùng với đề flash đề phân tích. Điều này mang đến cơ hội cho tất cả các dòng smartphone trên thị trường. Nếu bạn đưa ngón tay ra khỏi ống kính, đoạn video đang phát sẽ dừng lại. Hiện tại, ứng dụng #Almostforgot đang được cung cấp một cách hoàn toàn miễn phí trên iOS hay Android 5.0 trở lên.

Cách sử dụng #Almostforgot rất đơn giản, bạn chỉ cần cài đặt chúng và đặt ngón tay lên cảm biến camera, ứng dụng sẽ tự động phát nhạc cùng với nhịp đập của tim bạn khi đó. Tuy chưa có nhiều bài hát để người dùng lựa chọn, song, việc có thể đo nhịp tim thông qua cảm biến camera đã mang đến những trải nghiệm mới mẻ dành cho người dùng.

About TapChi CNTT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.