Home / Sản Phẩm / Điện Thoại / Yên tâm sử dụng Samsung Galaxy S7 Edge bất kể trời mưa lớn!

Yên tâm sử dụng Samsung Galaxy S7 Edge bất kể trời mưa lớn!

Bộ đôi Samsung Galaxy S7 và S7 không mang tới nhiều đột phá về thiết kế, thay vào đó, hãng đã tinh chỉnh một cách tinh tế nhất sao cho máy dễ cầm, đẹp mắt, nhỏ gọn hơn và đặc biệt là khả năng chống nước cực kỳ ấn tượng.

Nếu so với hai phiên bản Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge vào năm ngoái, Samsung đã mang đến những thay đổi nhỏ nhưng tinh tế hơn. Máy dễ cầm hơn, các đường cong, cạnh viền được làm mềm mại hơn khá nhiều so với phiên bản cũ. Riêng đối với S7 Edge, máy sở hữu màn hình lớn hơn, lên tới 5.5 inches và nhiều khả năng sẽ không có thêm một phiên bản Plus nào khác. Trong năm 2015, Samsung đã nhận thấy trải nghiệm màn hình cong sẽ tốt hơn với các thiết bị cỡ lớn. Tuy mang dáng dấp một chiếc phablet, song, Galaxy S7 Edge thực sự dễ cầm nắm đề sử dụng và quan trọng hơn, máy rất đẹp, sang trọng.

 

Samsung Galaxy S7 ghi dấu ấn mạnh mẽ với khả năng chống nước theo tiêu chuẩn IP68

Có thể, việc ít thay đổi về thiết kế khiến nhiều người không thực sự thỏa mãn nhưng Samsung thực sự thành công khi mang tới một sản phẩm có khả năng chống nước theo tiêu chuẩn IP68. Trước đây, hãng điện tử Hàn Quốc cũng mang khả năng này trên Galaxy S5 với chuẩn IP67. Sau đó, hãng bỏ tính năng này trên Galaxy S6 với thiết kế kim loại và kính cường lực. Nhiều ý kiến cho rằng, thiết kế dạng này sẽ rất khó làm một sản phẩm chống nước với tiêu chuẩn cao nhất trên thiết bị di động. Thế nhưng Samsung đã làm được điều tưởng chừng như không thể đó, không cần một nắp đậy nào cho bất kỳ một khe cắm, kết nối xuất hiện trên thiết bị, mang lại những trải nghiệm quá hoàn hảo cho một siêu phẩm.

Với tiêu chuẩn IP68, Samsung Galaxy S7 hay S7 Edge được xếp ngang hàng với dòng Active siêu bền cũng như các sản phẩm tiêu chuẩn chống nước chống bụi quân đội khác. Tiêu chuẩn IP68 đại diện cho khả năng bảo vệ trước những vật rắn (6) và khả năng chống độ ẩm đạt mức 8. Theo nhà sản xuất, Samsung Galaxy S7 hay S7 Edge có thể chịu được 30 phút dưới 1m nước và tất nhiên những tác động như mưa, hay không khí ẩm sẽ không ảnh hưởng được đến bộ đôi sản phẩm này. Cũng có quá nhiều bài thử nghiệm về khả năng chống nước trên smartphone cao cấp của Samsung, hầu hết cho ra kết quả cực kỳ ấn tượng. Thậm chí, Galaxy S7 Edge ngâm mình trong bình nước trong 16 giờ đồng hồ vẫn có thể sống sót và hoạt động một cách bình thường.

Tất nhiên, người dùng không thể sử dụng màn hình cảm ứng khi máy đang ngâm mình dưới nước, song, với những giọt nước từ cơn mưa, máy vẫn hoạt động bình thường, đây là trường hợp bất khả kháng khi bạn đang di chuyển và có cuộc gọi tới. Với những sản phẩm khác, người dùng có thể lo lắng nhưng Galaxy S7/S7 Edge thì không, một điểm cộng dành cho Samsung. Ngoài ra, với ai yêu thích chụp ảnh, họ sẽ có những khoảng khắc tuyệt vời từ những giọt mưa mà không phải thiết bị nào cũng làm được.

 

Sử dụng Samsung Galaxy S7 dưới cơn mưa rào

 

Thử nghiệm khả năng chống nước

Hiện nay, bộ đôi Samsung Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge đang được bán tại hệ thống bán lẻ Hoàng Hà Mobile trên toàn quốc với mức giá đặc biệt hấp dẫn. Bạn đọc có thể tham khảo thông tin chi tiết sản phẩm này tại đây.

About TapChi CNTT

One comment

  1. Mình đang dùng Galaxy S7 và cảm thấy hoàn toàn vừa lòng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.