Home / Thủ Thuật / Mạng - Web / Hướng dẫn sử dụng tính năng Save trên Facebook: Bí mật không phải ai cũng biết

Hướng dẫn sử dụng tính năng Save trên Facebook: Bí mật không phải ai cũng biết

Save to Facebook là một tính năng hoàn toàn mới của Facebook. Ít người biết rằng, tính năng này cực kỳ hữu dụng.

Trong thời gian ngắn trở lại đây, Facebook đã ra mắt hàng loạt các tính năng mới cho người dùng mạng xã hội này. Chúng bao gồm các tính năng đã khá phổ biến và được đông đảo người sử dụng như Live Video, Reaction hay Gọi video. Tuy nhiên, còn có những tính năng khác mà không phải người sử dụng nào cũng biết.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu một trong những tính năng mới nhất của Facebook. Tính năng này được biết đến với tên gọi “Save to Facebook”. Ngay từ tên gọi, có thể thấy nhiệm vụ chính của tính năng này là giúp người dùng Facebook có thể lưu lại các status thú vị hay các bài đăng độc đáo. Tất nhiên, người dùng có thể lục tìm lại chúng bất cứ lúc nào qua kho lưu trữ của “Save to Facebook”.

Vậy làm thế nào để có thể sử dụng “Save to Facebook”?

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân.

Bước 2: Chọn một bài viết bất kỳ trên New Feeds mà bạn muốn lưu trữ, sau đó click vào mũi tên hướng trỏ xuống ở góc phải của bài viết. Cuối cùng, hãy chọn phần “Save post”/ “Save link” hoặc “Lưu bài viết”/“Lưu liên kết”.

Bước 3: Sau khi đã nhấn Save, Facebook sẽ xuất hiện thông báo link liên kết đã được lưu tại Facebook. Bạn nhấn vào thông báo Added to Saved. Hoặc truy cập vào đường link sau:

Tại đây, Facebook tiến hành phân loại các bài viết bạn lưu thành nhiều loại khác nhau như Liên kết, Video, Ảnh, Sản phẩm, Địa điểm… để giúp người sử dụng có thể tìm kiếm được bài viết đã lưu của mình một cách dễ dàng…

About TapChi CNTT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.