Home / Sản Phẩm / Laptop / Hình ảnh thực tế của Xiaomi Notebook? Giống MacBook đến giật mình

Hình ảnh thực tế của Xiaomi Notebook? Giống MacBook đến giật mình

(PC) Nếu không có sự xuất hiện của logo Xiaomi, chắc hẳn nhiều người sẽ nhầm tưởng đây là một sản phẩm đến từ thương hiệu Apple.

Sau khá nhiều lời đồn đoán về việc Xiaomi sẽ sớm cho ra đời một chiếc laptop, cuối cùng thì nhà sản xuất Trung Quốc cũng đã lên tiếng thừa nhận thông tin này. Và sau khi Jun Lei – CEO của Xiaomi tiết lộ về việc Xiaomi Notebook sắp bước ra ánh sáng, trên mạng internet đã xuất hiện ngay hình ảnh rò rỉ của thiết bị đặc biệt này.

Theo hình ảnh vừa được đăng tải, có thể thấy mẫu máy tính trong hình sở hữu lớp vỏ bằng kim loại được mạ một lớp sơn màu bạc. Kích thước, kiểu dáng thiết kế và độ dày của máy có rất nhiều nét tương tự so với mẫu MacBook Pro của Apple. Điểm khác biệt duy nhât nằm ở phần logo của Xiaomi thay vì logo Táo khuyết.

Những thông tin tính đến thời điểm này cho thấy Xiaomi Notebook nhiều khả năng sẽ có 3 kích thước màn hình là 12,5 inch, 13,3 inch và 15,6 inch. Máy sẽ sử dụng hệ điều hành Windows 10 và được bán ra với mức giá hợp lý theo đúng chiến lược mà Xiaomi đang theo đuổi. Với sự xuất hiện của những mẫu máy tính đầu tiên đến từ Xiaomi, chắc chắn nhiều ông lớn trong làng sản xuất máy tính xách tay sẽ phải cẩn thận và dè chừng.

Tham khảo Notebookcheck

About TapChi CNTT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.