Home / Thủ Thuật / Thiết bị số / Cách thức Jailbreak iOS 9.2 – 9.3.3 (không chính thức)

Cách thức Jailbreak iOS 9.2 – 9.3.3 (không chính thức)

(PC) Trong tình cảnh hiện tại, bạn đọc có thể bẻ khoá (Jailbreak) thiết bị thông qua công cụ bằng tiếng Trung. Dẫu rằng đây không phải là phương pháp chính thức, nó vẫn còn vướng phải một số lỗi khó chịu trong quá trình sử dụng.

Hiện Pangu mới chỉ cung cấp phiên bản thử nghiệm bằng tiếng Trung. Phiên bản tiếng Anh chính thức có thể sẽ mất thêm một khoảng thời gian nữa để đội ngũ kịp hoàn thiện. Nếu bạn nôn nóng muốn được Jailbreak, hãy tham khảo thông qua phương thức dưới đây:

Bước 1: Công cụ Jailbreak của Pangu có tên gọi là PP. Tải công cụ tại đây. Đồng thời, tải iTunes mới nhất tại đây và cài đặt.

Bước 2: Kết nối thiết bị với PC. Sau khi xác nhận được thiết bị iPhone xuất hiện trên ứng dụng, bạn nhấn vào biểu tượng như hình ảnh trên đây.

Bước 3: Sau đó, trên iPhone, khi biểu tượng ứng dụng PP đã xuất hiện trên màn hình. Tiếp tục nhấn vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cấu hình chọn bất kỳ cấu hình nào có tiếng Trung thì nhấn vào Tin cậy cấu hình nhà phát triển.

Bước 4: Mở ứng dụng PP.

Bước 5: Khi mở ứng dụng thành công sẽ xuất hiện một thông báo. Bạn nhấn OK.

Bước 6: Giai đoạn quan trọng nhất đây rồi, bạn nhấn vào hình tròn để thực hiện việc Jailbreak.

Bước 7: Sau khi tiến trình Jailbreak thành công, bạn tiếp tục chờ để ứng dụng PP cài đặt Cydia.

Bước 8: Quá trình này diễn ra hoàn tất sau khi thiết bị khởi động lại thành công. Lúc này, bạn mở trở lại ứng dụng PP để kiểm tra việc Jailbreak có thành công hay không. Nếu xuất hiện thông báo như hình ảnh dưới đây thì xin chúc mừng bạn.

Cũng xin lưu ý rằng, đây là phiên Jailbreak không chính thức. Vì thế khi khởi động lại, thiết bị sẽ tự động mất Cydia. Nếu muốn cài đặt lại yêu cầu thiết bị bạn phải khởi chạy lại ứng dụng PP và thực hiện việc Jailbreak lại một lần nữa (từ bước 5). Trong trường hợp ứng dụng Cydia bị đóng hoặc treo, bạn thực hiện lại bước 5.

Lời khuyên cho người dùng vào thời điểm này. Nếu bạn không quá nôn nóng trải nghiệm Cydia. Hãy chờ cho đến khi Pangu tung ra công cụ Jailbreak trên website chính thức của nhóm, chắc hẳn sẽ không còn lâu nữa. Jailbreak vào thời điểm hiện tại cũng chưa phải là một phương án tối ưu, bởi nó còn vướng phải một số lỗi nêu trên, đồng thời các tweaks cũng chưa thật sự hoàn toàn tương thích với nền tảng iOS 9.

Nguồn: TechZ.

About TapChi CNTT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.