Home / Thủ Thuật / Thiết bị số / Tổng hợp tất cả các lỗi trong Pokemon Go và cách khắc phục

Tổng hợp tất cả các lỗi trong Pokemon Go và cách khắc phục

(PC) Pokemon Go đang là một trong những game thực tế ảo hot nhất hiện nay. Tuy nhiên hiện tại người chơi vẫn đang còn gặp phải rất nhiều các lỗi trong Pokemon Go. Dưới đây là tổng hợp toàn bộ các lỗi bạn có thể gặp trên Pokemon Go trong thời điểm hiện tại và cách khắc phục.

NHÂN VẬT TỰ ĐỘNG BỊ RESET VỀ LEVEL 1

Nếu khi vào game mà nhân vật trong Game của bạn đã tự động reset về Level 1 và toàn bộ Pokemon bạn bắt được đã biến mất thì bạn chỉ cần đơn giản thoát tài khoản Google mình đang sử dụng và đăng nhập lại là được.

KHÔNG THỂ KẾT NỐI TỚI SERVER CỦA POKEMON GO

Do số lượng người chơi quá lớn nên đôi khi, bạn sẽ gặp phải tình trạng Server quá tải và không thể đăng nhập vào Game. Để chắc chắn Server tại khu vực mình đang chơi Pokemon Go không gặp vấn đề gì, bạn có thể kiểm tra tại đây.

BÁO LỖI GPS SIGNAL NOT FOUND

Rất nhiều người chơi đã báo cáo lại rằng họ gặp phải thông báo “GPS Signal not found” khi đăng nhập vào game. Pokemon Go sẽ cần sử dụng cả kết nối 3G và GPS để biết và định vị chính xác địa điểm của bạn trên bản đồ.

Trên các thiết bị Android, bạn chỉ cần đơn giản kéo từ trên xuống thanh thông báo và tắt, bật lại GPS. Ngoài ra bạn cũng nên chọn thiết lập chế độ “High accuracy” trong mục Location của Android. Hoặc bạn cũng có thể thử cài GPS Booster là ứng dụng giúp tăng hiệu quả rõ rệt GPS trên thiết bị Android của bạn.

Trên iPhone hãy thử và bật lại Location Services.

KHÔNG THỂ BẬT ỨNG DỤNG POKEMON GO

Trong trường hợp không thể bật được ứng dụng Pokemon Go, bạn có thể khởi động lại điện thoại của mình. Nếu vẫn không được, rất có thể server đang gặp vấn đề.

Trong trường hợp server hoàn toàn bình thường, bạn chỉ cần gỡ ứng dụng rồi cài lại là được.

POKEMON GO KHÔNG XUẤT HIỆN GẦN TÔI

Bản đồ của Pokemon Go dựa trên thông tin lượng người dùng của Google Maps, vì vậy tại khu vực ít người sinh sống, lượng Pokemon xuất hiện sẽ ít hơn hẳn so với các khu vực khác. Vì vậy bạn nên tìm đến nhưng khu dân cư đông, có nhiều địa điểm PokeStop hay phòng Gym sẽ có thể dễ dàng bắt được Pokemon hơn.

ỨNG DỤNG BỊ TREO KHI BẮT POKEMON

Lỗi này xảy ra khi bạn đang bắt Pokemon hay khi đang chiếm Gym. Để sửa lỗi, bạn hãy thử tắt mạng 3G của mình rồi bật lại xem có được khắc phục hay không. Bạn có thể làm bằng cách bật và tắt chế độ máy bay.

Nếu vẫn không được, bạn hãy tắt hoàn toàn ứng dụng Pokemon Go, bật ứng dụng lên, sau đó tắt kết nối 3G để ứng dụng thông báo “No Internet connectivity”, sau đó bật lại 3G và lỗi sẽ được khắc phục.

KHÔNG THỂ CÀI POKEMON GO TRÊN MÁY CỦA MÌNH

Pokemon Go hỗ trợ rất nhiều dòng máy khác nhau, kể cả các dòng máy cũ. Bạn sẽ cần sử dụng iPhone có đời máy mới hơn iPhone 5, sử dụng từ iOS 8 trở lên để có thể chơi Pokemon Go.

Trên Android, bạn sẽ cần sử dụng Android phiên bản mới hơn 4.4 và có độ phân giải màn hình lớn hơn 1280 x 720 pixel.

POKEMON GO HAY BỊ TREO VÀ CRASH

Nếu trong quá trình chơi Pokemon Go, bạn cảm thấy ứng dụng có phần lag và hay bị crash. Bạn hãy chắc chắn rằng mình đã cập nhật lên phiên bản mới nhất. Trong các bản cập nhật sẽ luôn có các bản vá giúp game chạy mượt mà hơn.

VẬT PHẨM MUA TRONG POKEMON GO BIẾN MẤT

Ngoài kiếm được Pokecoins bằng cách chiếm Gym, bạn cũng có thể mua Pokecoins bằng tiền thật. Tuy nhiên nếu vật phẩm bạn đã mua biến mất, đừng lo lắng, bạn chỉ cần thoát đăng nhập tài khoản của mình trên Pokemon Go sau đó đăng nhập lại là được.

NHÂN VẬT KHÔNG DI CHUYỂN

Khi bạn di chuyển, nhân vật trên bản đồ đáng lý cũng phải di chuyển theo bạn, tuy nhiên đôi khi bạn sẽ gặp hiện tượng nhân vật không di chuyển theo. Nếu xuất hiện hiện tượng này, rất có thể ứng dụng của bạn đã bị treo, bạn chỉ cần thoát hoàn toàn và mở lại ứng dụng là được.

About TapChi CNTT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.