Home / Thông Tin Công Nghệ / Thiết Bị / Microsoft Surface Book 2 lộ diện

Microsoft Surface Book 2 lộ diện

(PC) Đàn em của Surface Book, Chiếc laptop lai tablet mới tiếp nối sự thành công của người tiền nhiệm đã xuất hiện với thiết kế mới lạ, sang trọng và sẽ được ra mắt sớm hơn, trước cuối năm nay.

Ông trùm Windows đã có một năm thành công khi ra mắt chiếc Surface Book vào năm ngoái. Chiếc laptop lai tablet được giới công nghệ cực kỳ quan tâm bởi thiết kế độc đáo và đẹp mắt cùng với cấu hình khá cao. Mới nhất, Microsoft đã post hình ảnh đầu tiên của chiếc Surface Book 2 trên trang Instagram chính thức của Surface với thiết kế bản lề mới tinh tế và gọn hơn hẳn người tiền nhiềm, giúp loại bỏ khoảng trống không cần thiết khi người dùng đậy nắp màn hình.

Trong hình ảnh teaser này, Microsoft hé lộ một thiết kế bản lề hoàn toàn mới được gọi là “chìa khóa dẫn tới thành công”.

Hình ảnh so sánh giữa Surface Book và đàn em SurFace Book 2.

Thiết kế bản lề hoàn toàn mới của Surface Book 2 sẽ cho phép người dùng lật máy một góc gần 180 độ so với bàn phím. Ngoài ra, Surface Book 2 có thể sẽ được trang bị bộ vi xử lý Kaby Lake mới của Intel. Microsoft không tăng kích thước màn hình của Surface Book 2, nhưng sẽ biến thiết bị này thành laptop 4K đầu tiên.

Surface Book 2 vẫn được tin rằng sẽ chỉ xuất hiện vào đầu năm 2017, nhưng những hành động mới nhất khiến người tiêu dùng hy vọng những thiết bị này sẽ được ra mắt trong một sự kiện lớn của Microsoft diễn ra vào cuối năm và sẽ bán ra vào đầu năm sau.

About TapChi CNTT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.