Home / Sản Phẩm / Điện Thoại / Hàng tấn iPhone 7 bắt đầu di chuyển đi khắp nơi trên thế giới

Hàng tấn iPhone 7 bắt đầu di chuyển đi khắp nơi trên thế giới

(PC) Những chiếc điện thoại này sẽ được chuyển đến các thị trường của Apple để tiến hành mở bán iPhone mới trong nay mai.

Vào đêm nay sẽ diễn ra sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple. Cùng với các công tác chuẩn bị cho sự kiện, những lô hàng iPhone 7 cũng đã bắt đầu được nhà sản xuất rục rịch gửi đi đến khắp mọi nơi trên thế giới.

Theo đó, Foxconn – đơn vị vận hành nhà máy sản xuất iPhone cho Apple đã giao những mẻ hàng iPhone mới đầu tiên cho các thị trường lớn.

Số lượng máy được chuyển đi trong đợt hàng đầu tiên là 84.700 chiếc. Trọng lượng của lô hàng nào được ước tính lên tới 46,69 tấn. Chưa dừng lại ở đây, theo trang PhoneRadar, sẽ có khoảng 371.000 chiếc điện thoại nữa được chuyển đi trong các đợt hàng tiếp theo. Tổng khối lượng iPhone trong các đợt hàng còn lại có thể lên tới 211,5 tấn hàng.

Ở khu vực châu Á, các địa điểm được phát hành iPhone sớm nhất thông thường sẽ là Hồng Kông và Singapore. Chưa rõ liệu trong năm nay liệu Việt Nam có được vào danh sách điểm đến đầu tiên của mẫu điện thoại đến từ Apple. 

About TapChi CNTT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.