Home / Sản Phẩm / Điện Thoại / Thêm một bộ ảnh mới chứng minh khả năng chụp ảnh cực chất của iPhone 7 Plus

Thêm một bộ ảnh mới chứng minh khả năng chụp ảnh cực chất của iPhone 7 Plus

(PC) iPhone luôn là vậy, cứ mỗi một đợt ra sản phẩm mới, Apple đã lên kế hoạch cho các chuyên gia công nghệ, đội ngũ nhiếp ảnh thực hiện nhiều bộ ảnh ấn tượng được chụp từ chính sản phẩm của hãng.

iPhone 7 Plus đang nhận được sự quan tâm rất lớn về cụm camera kép với khả năng zoom quang 2x cũng như cảm biến gốc có góc chụp rộng, khẩu độ f/1.8, độ phân giải 12MP. Về cơ bản, các thiết bị của Apple có khả năng chụp ảnh tương đối ấn tượng theo từng năm và trên iPhone 7 Plus là sự bổ sung, nâng cấp đáng kể nhất trong 3 năm trở lại đây. Điều này càng giúp Apple tự tin hơn trong việc khẳng định sản phẩm của hãng dẫn đầu thế giới về trải nghiệm chụp ảnh.

Đã có rất nhiều bộ ảnh chụp từ iPhone 7 Plus được đăng tải với nhiều góc chụp khó, hoạt cảnh như bộ ảnh về thể thao, ngược sáng. Mới đây, một bộ ảnh ngoại cảnh cho thấy sức mạnh của cụm camera kép trên chiếc điện thoại này. Mời các bạn chiêm ngưỡng.

Đáng tiếc, hiện tại mới chỉ có những bức ảnh chụp trong điều kiện đủ sáng, chưa cho thấy được lợi thế của khẩu độ F/1.8 như trên các smartphone Android hiện nay. Hy vọng, trong thời gian ngắn tới đây, những hình ảnh chụp ban đêm sẽ được giới thiệu đến người dùng trên toàn thế giới.

Ảnh: 9to5mac

About TapChi CNTT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.