Home / Sản Phẩm / Máy Ảnh / Fujifilm gây sốc khi giảm giá 50% X-A2 + Kit: Chỉ còn 5,7 triệu đồng

Fujifilm gây sốc khi giảm giá 50% X-A2 + Kit: Chỉ còn 5,7 triệu đồng

(PC) Fujifilm thường hay gây sốc với các chiến dịch giảm giá tại Việt Nam, tuy nhiên chưa khi nào mức giá bỏ ra để sở hữu một chiếc máy ảnh Fujifilm lại hấp dẫn đến thế.

Mới đây Fujifilm Việt Nam vừa đưa ra thông báo về việc sẽ chính thức khai trương cửa hàng Brand Shop đầu tiên của thương hiệu này tại thành phố Hồ Chí Minh. Cửa hàng chuyên bán sản phẩm Fujifilm chính hãng này sẽ được đặt tại tầng G của Trung tâm thương mại Icon 68 thuộc toà tháp Bitexco (Quận 1).

Để làm nóng thêm không khí của ngày khai trương, thương hiệu máy ảnh này đã quyết định tiến hành giảm giá sốc khi rao bán mẫu máy Fujifilm X-A2 phiên bản màu hồng cùng Lens Kit 16-50 mm với giá rẻ bằng 50% giá thông thường. Mức giá được niêm yết chính hãng của bộ sản phẩm này tại các cửa hàng có bán sản phẩm của Fujifilm là 11,5 triệu đồng.

Có một lưu ý nhỏ là chỉ có 100 người mua bộ sản phẩm này đầu tiên tại địa điểm khai trương cửa hàng mới của Fujifilm được hưởng chương trình khuyến mãi đặc biệt này. Bởi vậy, đây là một dịp hiếm hoi để sở hữu chiếc máy ảnh Fujifilm X-A2 cùng Lens Kit 16-50 mm với giá rẻ không tưởng. 

About TapChi CNTT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.