Home / Sản Phẩm / Điện Thoại / Nokia P1 sẽ sở hữu cấu hình cực mạnh, camera hướng tới khả năng chụp thiếu sáng

Nokia P1 sẽ sở hữu cấu hình cực mạnh, camera hướng tới khả năng chụp thiếu sáng

(PC) Nokia sẽ trình làng một chiếc smartphone mới sở hữu cấu hình cực mạnh đi kèm hai lựa chọn hai kích thước màn hình khác nhau.

Nokia P1 đã từng xuất hiện cách đây vài tháng với một bản concept đẹp mắt. Tuy nhiên, dường như những chiếc P1 nguyên mẫu đang được phát triển và lần này, thông số kỹ của thiết bị đã đươc rò rỉ.

Theo một nguồn tin từ Trung Quốc, Nokia P1 sẽ được trang bị khả năng chống nước, chống bụi theo tiêu chuẩn IP68 tương tự như Galaxy S7. Sản phẩm của Nokia sẽ được cung cấp với lựa chọn màn hình khác nhau bao gồm 5.2 inches và 5.5 inches, cùng độ phân giải 2K và tấm nền AMOLED.

Về cấu hình, nhiều khả năng Nokia sẽ sử dụng con chip Snapdragon 820, dung lượng RAM chưa được tiết lộ. Ngoài ra, chất liệu kim loại sẽ được Nokia sử dụng thay cho nhựa polycarbornate trước đây.

Thêm một chi tiết khá thú vị khi Nokia đã và đang phát triển loại vật liệu graphene trong việc sản xuất cảm biến máy ảnh giúp các mẫu smartphone có khả năng xử lý hình ảnh trong điều kiện thiếu sáng tốt hơn. Hiện tại, chưa rõ thời điểm Nokia P1 chính thức được trình làng.

About TapChi CNTT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.